Free Fire: Top 4 vũ khí có tốc độ nạp đạn lại chậm nhất

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau trong Free Fire - và hầu hết chúng đều được cân bằng theo cách mà bạn không ngờ tới ... chẳng hạn như Tốc độ nạp đạn lại.

Nạp đạn thực sự là hành động được mọi người thực hiện nhiều nhất trong các game bắn súng ... và Free Fire  cũng không phải là một ngoại lệ. Rất nhiều người chơi có xu hướng nạp đạn mỗi khi bắn một vài viên đạn - điều này là tốt ... nhưng cần phải giữ chừng mực, vì kẻ thù có thể tấn công vào đúng thời điểm đó.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ liệt kê 4 loại vũ khí có thời gian nạp đạn dài bất thường để bạn có thể xử lý vấn đề khi sử dụng chúng.

 

 AWM

Nạp lại: 34

Free Fire: Top 4 vũ khí có tốc độ nạp đạn lại chậm nhất

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi AWM có thời gian nạp đạn lâu nhất do tính sát thương cực cao. Bạn có thể giết bất kỳ người chơi nào đội mũ bảo hiểm ngay lập tức khi bắn trúng đầu do bổ sung quan trọng của súng.

Free Fire: Top 4 vũ khí có tốc độ nạp đạn lại chậm nhất  2

Thời gian nạp đạn lâu hơn có lẽ là để cân bằng lại ... như thể súng nạp đạn nhanh thì nó sẽ quá mạnh.

 

SPAS 12

Nạp lại: 34

Free Fire: Top 4 vũ khí có tốc độ nạp đạn lại chậm nhất  3

Trong khi AWM có cùng thời gian nạp đạn thì SPAS 12 lại thấp hơn trong danh sách do bạn phải bơm một viên đạn vào khoang mỗi khi bắn. Đối với một vũ khí tầm gần, bắn nhầm đồng nghĩa với cái chết - bạn có tỷ lệ sai sót rất thấp khi sử dụng SPAS.

Rủi ro cao, tuy nhiên là nó gây sát thương cực cao.

 

Kar98k

Nạp lại: 27

Free Fire: Top 4 vũ khí có tốc độ nạp đạn lại chậm nhất  4

Kar98k siêu mạnh trong Free Fire - nó có thể gây sát thương hiệu quả gần như AWM. Đây là lý do tại sao nhà phát triển phải nerf khẩu súng theo một số cách khác, dẫn đến chỉ số tải lại cực kỳ thấp.

Cố gắng đảm bảo rằng không có ai sau vị trí của bạn khi nạp lại khẩu Kar98k, vì đó là lúc bạn dễ bị tổn thương nhất.

 

M1014

Nạp lại: 20Free Fire: Top 4 vũ khí có tốc độ nạp đạn lại chậm nhất  5M1014 có lẽ là khẩu súng ngắn mạnh nhất trong Free Fire ... với khả năng bắn ở chế độ tự động và băng đạn 6 viên. Nhìn chung, một người dùng M1014 chuyên nghiệp có thể hạ 2 hoặc 3 người chơi trong thời gian cực ngắn với một lần bắn

Tuy nhiên, theo nghĩa đen, khẩu súng này có thời gian nạp đạn lâu nhất trong Free Fire - lâu gấp đôi so với Súng trường tấn công. Bạn chỉ nên rút vũ khí khác thay vì nạp lại M1014.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang