My Hero Academia: Ultra Impact chính thức lộ diện trên điện thoại di động

Bandai Namco Entertainment đã chính thức hé lộ tựa game My Hero Academia tiếp theo với tên gọi Ultra Impact dành cho các thiết bị di động, hứa hẹn truyền tải những sự kiện ấn tượng của bộ manga và anime cùng tên

Thế giới game của My Hero Academia đang ngày càng trở nên phong phú hơn. Sau hai phần game My Hero One's Justice lần lượt ra mắt vào các năm 2018 và 2020, Bandai Namco Entertainment tiếp tục hé lộ thêm một tựa game nữa về các siêu anh hùng tuổi teen này dưới hình thức game di động. Sang năm 2021, cộng đồng hâm mộ sẽ có thể tải về chơi My Hero Academia: Ultra Impact, tựa game đối kháng 3-3 với những phân đoạn nổi tiếng lấy từ bộ manga/anime cùng tên. Hiện tại còn rất nhiều thông tin chưa rõ về dự án này, đặc biệt là khi công bố về game được đăng tải trên Twitter ở Nhật, nhưng một bản Closed Beta sẽ sớm ra mắt cho cộng đồng game thủ Nhật Bản.

My Hero Academia: Ultra Impact chính thức lộ diện trên điện thoại di động

My Hero Academia: Ultra Impact dường như sẽ là một bản chuyển thể tương đối khác biệt so với anime, với một phong cách nghệ thuật riêng cho các nhân vật và những thẻ bài có thể mở khóa. Từ một vài bức ảnh được chia sẻ, dường như game sẽ tập trung vào cơ chế Gacha, cho phép người chơi sở hữu nhân vật ưa thích của mình để lập nên một đội mạnh mẽ. Tin tức này được đưa ra không lâu sau thông tin Itsuka Kendo sẽ góp mặt trong My Hero: One's Justice 2. Hiện chưa có thời điểm ra mắt cụ thể cho Kendo, nhưng người hâm mộ có thể sẽ sớm biết được thêm nhiều thông tin hơn về hai tiến trình phát triển này trong những tuần tới.

My Hero Academia: Ultra Impact chính thức lộ diện trên điện thoại di động 2

My Hero Academia: Ultra Impact chính thức lộ diện trên điện thoại di động 3

Giai đoạn Closed Beta cho My Hero Academia: Ultra Impact sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 11, và kéo dài đến ngày 9 tháng 11 ở Nhật. Sau đợt Beta, người hâm mộ có thể sẽ biết được thêm một chút về tựa game này, từ lối chơi cho đến những gì có thể kì vọng từ nó, nhưng cho đến lúc đó, những ai quan tâm sẽ phải chờ thêm nhiều thông tin hơn từ Bandai Namco, và hi vọng sẽ sớm có một công bố bằng tiếng Anh. Game dự kiến phát hành vào năm 2021 trên điện thoại di động.

My Hero Academia: Ultra Impact chính thức lộ diện trên điện thoại di động 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang