PUBG Mobile: Những khẩu súng mạnh nhất AWM, AKM, M416, v.v.

PUBG Mobile có nhiều danh mục vũ khí. Dưới đây là 5 loại súng tốt nhất trong số các nhóm vũ khí trong trò chơi này.

 

PUBG Mobile có rất nhiều loại vũ khí, bao gồm súng bắn tỉa, súng trường tấn công, súng tiểu liên, súng máy hạng nhẹ và súng lục ,… Dưới đây là 5 loại súng tốt nhất trong các nhóm vũ khí trong trò chơi này. 

AWM - Vua của các SR

PUBG Mobile: Những khẩu súng mạnh nhất AWM, AKM, M416, v.v.

AWM là vua của các loại súng bắn tỉa với lượng sát thương mỗi lần bắn trúng lớn nhất. Nó đảm bảo giết mỗi phát bắn vào đầu miễn là bạn nhắm và bắn chính xác. Nhược điểm duy nhất của khẩu súng này là tỷ lệ xuất hiện của nó trong các bản đồ rất thấp. Nó chỉ có thể được tìm thấy trong airdrop, nhưng không phải tất cả airdrop đều chứa khẩu súng này.

 

UZI - SMG tốt nhất

PUBG Mobile: Những khẩu súng mạnh nhất AWM, AKM, M416, v.v. 2

Micro UZI là SMG tốt nhất với tốc độ bắn cao nhất. Hơn nữa, nó cũng là một trong những vũ khí ổn định nhất trong trò chơi này với độ giật rất thấp. Do đó, bạn có thể chiến thắng mọi cuộc chiến tầm gần và tầm trung khi thành thạo khẩu súng này. Hơn nữa, rất dễ tìm thấy trên tất cả các bản đồ.

 

M416 - AR được yêu thích nhất

PUBG Mobile: Những khẩu súng mạnh nhất AWM, AKM, M416, v.v. 3

M146 có số lượng người hâm mộ lớn nhất trong trò chơi này do lợi thế khác nhau của nó. Thứ nhất, nó rất ổn định và cân bằng. Thứ hai, M416 là khẩu súng linh hoạt nhất, có hiệu quả trong mọi tầm bắn. Ngoài ra, khẩu AR này có tốc độ bắn và sát thương cơ bản cao. Nó cũng là phổ biến nhất được xuất hiện trong tất cả các bản đồ và chế độ chơi PUBG Mobile.

 

DP-28 - LMG yêu thích của người chơi chuyên nghiệp

PUBG Mobile: Những khẩu súng mạnh nhất AWM, AKM, M416, v.v. 4

Đó là một trong hai LMG trong trò chơi này ngoài vũ khí quái thú M249. Lý do tại sao nó đại diện cho danh mục vũ khí này xuất hiện trong danh sách này thay vì M249 là sự phổ biến của nó. Hơn nữa, nó cũng ổn định và linh hoạt hơn M249. Nó đủ mạnh để kết hợp một bộ đôi trong tương tác cận kề. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ống ngắm 6x trên khẩu súng này để đối phó với kẻ thù ở khoảng cách xa hơn.

 

AKM - The Beast AR

AKM là khẩu AR tốt nhất sử dụng đạn 7,62mm. Nó có cùng sát thương cơ bản và tốc độ bắn như Groza nhưng AKM phổ biến hơn Groza. 7.62 AR Groza tốt nhất chỉ xuất hiện trong airdrop. Ưu điểm duy nhất của AKM là độ giật cao của nó. Bên cạnh đó, nó ít trang bị phụ kiện giúp giảm độ giật của súng. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp thường chọn loại súng này để loại bỏ kẻ thù một cách nhanh chóng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang