Liên Minh: Tốc Chiến điểm mặt những thiết bị có thể chiến game tốt, iPhone 5s cũng góp mặt trong danh sách này

Để có thể chơi được Tốc Chiến thì người chơi không cần phải sở hữu những thiết bị quá tân tiến, chỉ cần một con iPhone cũng đủ để chiến game rồi

Theo như những thông tin từ Riot Games được hé lộ cách đây ít ngày thì phiên bản chính thức Open Beta của mình vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương, tức là những thị trường khác sẽ được phép đăng nhập vào Liên MInh: Tốc Chiến trong ngày 28/10 sắp tới. Những khu vực sẽ được trải nghiệm sớm phiên bản Open Beta sẽ bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan.

Tất nhiên những game thủ đang ở những nơi nằm ngoài những khu vực trên vẫn có thể tham gia trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến một cách dễ dàng mà không cần phải chờ bất kì lời mời nào của Riot Games như những đợt thử nghiệm vừa rồi.

Chính thức! Danh sách smartphone có thể chơi LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ là máy từ 2013 cũng chơi được - Ảnh 1.

Cũng như những thông báo từ App Store thì vào ngày mai 28/10 thì tất cả game thủ ở những khu vực được Riot Games cho phép đều có thể tải Liên Minh: Tốc Chiến về chơi một cách chính thức.

Kèm theo thông báo này thì phía App Store cũng đã liệt kê ra danh sách những thiết bị di động thông minh có thể chơi được Liên Minh: Tốc Chiến. Tất cả các thiết bị đều được yêu cầu phải cập nhật phiên bản iOS 10 trở lên và thậm chí là những chiếc iPhone 5s cũng có thể trải nghiệm được trò chơi này.

Chính thức! Danh sách smartphone có thể chơi LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ là máy từ 2013 cũng chơi được - Ảnh 2.

Danh sách tương thích được đưa ra trên App Store

Tất nhiên đây chỉ là những liệt kê danh sách của những thiết bị có thông số tương thích được với trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến mà thôi, còn trải nghiệm của người chơi với những thiết bị quá cũ thì dường như không thể nào đảm bảo được. Nhưng phía Riot Games cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ cố gắng tối ưu hóa hết sức có thể để tất cả game thủ đều có thể chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên di động một cách thoải mái nhất.

Còn đối với hệ điều hành Android thì cấu hình yêu cầu có phần chi tiết hơn khi thiết bị phải cập nhật hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn. RAM phải trên 1.5Gb, chip xử lý 1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit) và vi xử lý đồ họa - PowerVR GT7600.

Chính thức! Danh sách smartphone có thể chơi LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ là máy từ 2013 cũng chơi được - Ảnh 3.

Dù Việt Nam không nằm trong danh sách những khu vực có thể chơi được Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản Open Beta đợt này nhưng chắc chắn game thủ Việt vẫn có cách để "vượt rào" và đăng nhập vào Liên Minh: Tốc Chiến một cách dễ dàng nhất. Tất nhiên game thủ cũng cần thực hiện một số thủ thuật nhỏ để đăng nhập vào trò chơi này một cách dễ dàng hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang