'How You Like That' của BLACKPINK nhưng được tạo ra bằng tiếng súng của PUBG Mobile

Bản phối lại 'How You Like That' của BLACKPINK với âm thanh của tất cả các loại súng trong PUBG Mobile.

 

PUBG Mobile có sự hợp tác với ban nhạc K-Pop nổi tiếng BlackPink. Sự hợp tác đã mang lại cho trò chơi nhiều sự kiện thú vị để người chơi nhận được phần thưởng và giao diện theo chủ đề BlackPink miễn phí.

'How You Like That' của BLACKPINK nhưng được tạo ra bằng tiếng súng của PUBG Mobile

Nhưng đây là một thứ khác hoàn toàn khác biệt và cực kỳ sáng tạo. PUBG Mobile đã tạo video nhạc cho bài hát How Do You Like Me của BlackPink nhưng phần beat của bài hát được tạo ra bởi âm thanh của súng trong PUBG Mobile. Bạn có thể xem bài hát trong video YouTube bên dưới.

PUBG Mobile cũng đã giới thiệu ban nhạc ảo trong trò chơi Power4 đầu tiên của mình. Ban nhạc này có 4 thành viên Lady of Blood là ca sĩ, Wraith Lord là tay bass, Grave Lord là Guitarist, trong khi Spike Demon là tay trống.

Trước đây, có 2 bài hát mà người chơi có thể nghe trong game, đó là On My Way và PLAYING WITH FIRE, và chúng đã trở thành bài hát đặc trưng của PUBG Mobile đối với nhiều người chơi. Bây giờ, đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc Power4, Nothing's Getting In Our Way, hiện đã có sẵn để nghe trong trò chơi. Người chơi có thể nghe bài hát này bằng cách nhấp vào sự kiện Power4 có thể nhấp vào nút Play.

'How You Like That' của BLACKPINK nhưng được tạo ra bằng tiếng súng của PUBG Mobile 2

Người chơi cũng có thể thu thập trang phục của 4 thành viên ban nhạc Wraith Lord Outfit, Spike Demon Outfit, Grave Lord Outfit và Lady of Blood Outfit thông qua các sự kiện Hợp đồng huyền thoại trong game. Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 9 tháng 11 năm 2020. Người chơi sẽ có 60 UC để rút thăm một lần và có cơ hội nhận được một trong những bộ này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang