PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm

Luật cấm của PUBG Mobile liệt kê những điều bạn không được phép làm trong trò chơi này. Nếu bạn vi phạm các quy tắc của trò chơi này, bạn chắc chắn sẽ bị cấm.

Lệnh cấm PUBG Mobile liệt kê những điều bạn không được phép làm trong tựa game này. Nếu bạn vi phạm quy tắc của tựa game này, bạn chắc chắn sẽ nhận được một lệnh cấm. Vì vậy, bạn nên tránh vi phạm các hạng mục để không bị cấm.

Lập nhóm với các đội của kẻ thù

PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng trong đó bạn chỉ có thể hợp tác với đồng đội của mình. Nếu bạn lập nhóm với kẻ thù hoặc người chơi của các đội khác, bạn sẽ bị cấm. Để duy trì một trò chơi công bằng, người chơi không được phép hợp tác với kẻ thù để tạo ra một đội mạnh hơn và loại bỏ các đội khác. Nó phá vỡ tinh thần cạnh tranh của trò chơi battle royale này. Người chơi vi phạm quy tắc này có thể bị cấm trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn lặp lại sai lầm này nhiều lần, thời hạn cấm cũng sẽ tăng lên.

Khi ai đó phát hiện bạn đang hợp tác với các đội khác để có được lợi thế hơn những người chơi khác trên bản đồ, anh ta có thể báo cáo bạn. Ví dụ: nếu bạn thấy một nhóm gồm hơn bốn người chơi đi cùng nhau nhưng không bắn lẫn nhau trong chế độ squad, họ đang team up. 

PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm

Hợp tác với tin tặc và kẻ gian lận trong nhiều lần

Bạn phải biết đồng đội của mình có gian lận hay không bởi vì bạn cũng có thể bị cấm nếu bạn lập nhóm với họ nhiều lần. Nhiều người chơi không biết quy tắc này. Sau đó, họ chơi với hacker và gian lận trong nhiều lần để thăng hạng nhanh. Sau đó, họ nhận được lệnh cấm.

PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm 2

Nó cũng bị cấm trong PUBG Mobile. Do đó, bạn cũng bị trừng phạt khi chơi với hacker nhiều trò chơi để đẩy hạng. Khi chơi với hacker và giết người chơi khác, bạn cũng đã đi ngược lại tinh thần fair-play của PUBG Mobile. Nó không công bằng cho những người chơi khác. Bạn có thể nhận được cảnh báo từ máy chủ trò chơi hoặc lệnh cấm trong thời gian ngắn.

Sử dụng các công cụ hoặc trình tạo Hack / Cheat

Nhiều người chơi đang sử dụng phần mềm gian lận để nhận UC, xu bạc, giao diện miễn phí, v.v. Những trình tạo đó được công nhận là ứng dụng của bên thứ ba không được phép sử dụng trong trò chơi này. Một số trang web gian lận này không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong cài đặt trò chơi, chúng cũng là công cụ gian lận.

PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm 3

Hơn nữa, cũng không công bằng khi những người chơi chân chính cần phải trả tiền mặt thật cho những vật phẩm và tiền tệ đó trong khi những kẻ gian lận có thể nhận chúng miễn phí. Chính vì vậy mà nhà phát hành game cũng đề cập đến quy định này trong danh sách quy định cấm chơi PUBG Mobile . Người chơi sử dụng các trang web bất hợp pháp hoặc gian lận này chắc chắn sẽ bị cấm trong thời gian dài.

 

Nạp tiền UC Qua Phần mềmTrái phép

PUBG Mobile cũng cấm người chơi sử dụng các kênh trái phép để nạp UC hoặc các loại tiền tệ khác. UC là đơn vị tiền tệ chính trong PUBG Mobile mà người chơi cần để mở khóa các vật phẩm trong game, chơi vòng quay may mắn để nhận phần thưởng độc quyền,… Do đó, nhu cầu nạp UC trong trò chơi này là rất lớn.

PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm 4

Nhiều người chơi sử dụng các phần mềm thanh toán trái phép cung cấp cho họ tiền thưởng lớn hoặc số tiền hoàn lại để nạp tiền vào loại tiền này. Tuy nhiên, họ có thể biết hoặc không biết các kênh này bị cấm trong trò chơi này. Kết quả là những người chơi đó nhận được thông báo cấm từ hệ thống. Nhưng nhiều người trong số họ thậm chí không biết tại sao họ bị mất tài khoản và tiền.

PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm 5

Để nạp tiền vào UC một cách an toàn, bạn nên sử dụng các kênh thanh toán được ủy quyền, chẳng hạn như Google Balance, Paytm, UPI và MasterCard.

Chơi trò chơi trong một ứng dụng trò chơi trái phép / bị bẻ khóa

Trên mạng có rất nhiều link tải game PUBG Mobile crack cho phép người chơi chơi game này với cách chơi giống nhau. Một số file trò chơi APK thậm chí còn mang lại lợi thế không công bằng cho người dùng của họ. Đó là lý do tại sao nó không được phép trong trò chơi này để đảm bảo một môi trường chơi game công bằng cho tất cả người chơi.

PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm 6

Để tránh bị hệ thống trò chơi ban, bạn nên tải xuống trò chơi này từ các cửa hàng trò chơi được ủy quyền, chẳng hạn như App Store và Google Play Store. Nếu bạn tải xuống file APK để cài đặt trò chơi đã bẻ khóa và đăng nhập để chơi trong các ứng dụng trò chơi đã bẻ khóa đó, bạn sẽ bị cấm trong thời gian dài.

 

Các lý do khác khiến PUBG Mobile bị cấm

Có rất nhiều bang hội khác mà bạn không nên lập, nếu không bạn sẽ nhận được lệnh cấm:

  • Giết đồng đội: bạn sẽ bị cấm nếu giết đồng đội nhiều lần. Nếu đồng đội bị giết báo cáo đội của bạn giết, bạn sẽ nhận được một lệnh cấm trực tiếp. Nếu họ tha thứ cho bạn, bạn vẫn mất một số điểm đáng khen.

PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm 7

  • Lạm dụng ngôn ngữ xấu: Người chơi cũng có thể bị cấm ngắn hạn khi sử dụng ngôn ngữ xấu để xúc phạm người chơi khác.

  • Khai thác lỗi: Nếu bạn khai thác các lỗi và trục trặc trong trò chơi để giành chiến thắng, bạn cũng sẽ bị cấm.

PUBG Mobile: Những lý do hàng đầu khiến bạn có thể bị cấm 8

  • AFK thường xuyên (Away From Keyboard): nhiều người chơi chỉ vào trận đấu để đạt được mục tiêu về số trận đấu trong nhiệm vụ thành tích. Sau đó, họ AFK và bước vào các trận đấu khác. Nó ảnh hưởng đến chiến thuật của đội họ. Đó là lý do tại sao PUBG Mobile sẽ cấm người chơi AFK. Hoặc nếu không, nhiều người chơi có thể AFK do vấn đề ping thấp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang