Tải xuống APK PUBG Mobile UC Hack 2020: Cách kiếm tiền vô hạn

Hãy xem hướng dẫn này cho PUBG Mobile UC Hack APK Download 2020 để tìm hiểu thêm về cách hack và nhận tiền mặt vô thời hạn.

 

Tải xuống trang web PUBG Mobile UC Hack APK 2020

Bước đầu tiên để hack PUBG Mobile là file cần thiết. Trước tiên, bạn cần điều hướng đến an1.com hoặc kingmodapk.com và duyệt PUBG Mobile (khá dễ dàng, chúng có khá nhiều trên trang chính của trang web). Bản hack có khá nhiều tính năng từ hack UC đến hack gameplay như aimbot hay wallhack ... tất nhiên bạn chỉ có thể bật UC hack.

 Tải xuống APK PUBG Mobile UC Hack 2020: Cách kiếm tiền vô hạn

Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi trực tuyến phổ biến khác ... thì các trang web cũng có chúng - từ các game bắn súng nổi tiếng khác như Free Fire đến các tựa game hành động như Hitman Snipers ... cũng có các trò chơi arcade như Clash of Clans hay Ludo King. 

Tải xuống APK PUBG Mobile UC Hack 2020: Cách kiếm tiền vô hạn 2

Phần tốt nhất về các trang này là chúng được cập nhật liên tục để chống lại các bản cập nhật chống gian lận của PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bản cập nhật mới trên PUBG Mobile, đừng cập nhật trò chơi của bạn - chỉ cần quay lại trang và tải xuống phiên bản hack mới.

 

Làm thế nào để cài đặt PUBG Mobile UC Hack APK?

Đầu tiên, bạn cần tải xuống APK (tệp thiết lập) và OBB (tệp ngày tháng) từ các trang web nói trên. Điều hướng đến https://an1.com/4917-pubg-mobile.html hoặc https://kingmodapk.com/pubg-mobile-mod-apk/ để tải xuống cả hai tệp. Các phiên bản trước của hack cũng có sẵn trên kingmodapk, nhưng tốt nhất là bạn chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất.

 Tải xuống APK PUBG Mobile UC Hack 2020: Cách kiếm tiền vô hạn 3

Sau khi tải xong, bạn cần chạy tệp APK (nếu điện thoại của bạn hiển thị lỗi "Nguồn không xác định", chỉ cần điều hướng đến cài đặt thiết bị và bật nó) để cài đặt phiên bản hack mới nhất của PUBG Mobile vào điện thoại của bạn. Hãy nhớ gỡ cài đặt phiên bản thực của trò chơi khỏi điện thoại của bạn trước khi thực hiện việc này.

 Tải xuống APK PUBG Mobile UC Hack 2020: Cách kiếm tiền vô hạn 4

Giải nén tệp file OBB và di chuyển thư mục đã tạo vào Sdcard> Android> OBB trước khi chạy trò chơi. Bạn có thể cần một phần mềm khác để giải nén file OBB, vì nó được nén ở dạng .RAR và thường không thể mở được bằng thiết bị di động. Chỉ cần tải xuống ứng dụng RAR trên Google Play Store để hoàn thành nhiệm vụ đó. Ngoài ra, bạn có thể tải các tập tin vào PC, giải nén và chuyển chúng sang điện thoại bằng cáp.

Sau khi file dữ liệu nằm trong thư mục OBB, hãy chạy trò chơi và tận hưởng bản hack.

 

APK PUBG Mobile UC Hack này có thể làm gì?

UC và BP không giới hạn

Đây là tính năng chính của APK bị tấn công. Cả UC (tiền thật) và BP (tiền trò chơi) đều được cung cấp cho người chơi với số tiền tối đa. Bạn sẽ có thể mua khá nhiều thứ bạn muốn trong game, bao gồm vật phẩm, skin vũ khí và trang phục.

 

Auto Aim & Fire (Aimbot)

Tải xuống APK PUBG Mobile UC Hack 2020: Cách kiếm tiền vô hạn 5

Tính năng hack cổ điển và tốt nhất trong hầu hết các game FPS. Với Aimbot hoạt động, bạn sẽ luôn có thể tự động nhắm mục tiêu đối thủ của mình và bắn trúng họ với độ chính xác cực cao. Aimbot này sẽ không hoạt động xuyên tường hoặc những nơi che chắn, đó là công dụng của wallhack - không kẻ thù nào có thể đánh bại bạn nếu bạn nhìn thấy chúng trước.

 

Wallhack

Tải xuống APK PUBG Mobile UC Hack 2020: Cách kiếm tiền vô hạn 6

Một tính năng tuyệt vời cho phép bạn nhìn thấy kẻ thù của mình qua các bức tường. Tất nhiên, bạn sẽ không thể nhắm mục tiêu và bắn chúng - nhưng nó sẽ kết thúc khá nhanh khi chúng xuất hiện. Hầu hết người chơi thích hack này hơn aimbot, vì nó khó sử dụng hơn và khó bị phát hiện.

 

Đã bỏ qua phát hiện gian lận

APK này được cập nhật liên tục để theo kịp các bản cập nhật chống gian lận từ các nhà phát triển. Nhìn chung, bạn sẽ hiếm khi bị cấm, miễn là bạn cập nhật tệp APK chăm chỉ. Chỉ cần cố gắng sử dụng tài khoản bỏ đi khi bị hack để bảo vệ tài khoản chính của bạn.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang