Free Fire: 5 vấn đề thường gặp và đây là cách khắc phục chúng

Đây là năm vấn đề phổ biến nhất có thể khiến bạn không thể chơi Free Fire bình thường. Đây là cách khắc phục.

Mặc dù bạn chắc chắn có thể chạy tựa game Free Fire trên bất kỳ điện thoại nào, nhưng đôi khi vẫn có sự cố. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 sự cố phổ biến nhất mà mọi người thường gặp trong Free Fire và cách giải quyết chúng.

Ping cao

Vấn đề kết nối có lẽ là vấn đề phổ biến nhất mà người chơi thường phải đối phó. Hầu hết thời gian, nó sẽ nằm ở phía người chơi, vì kết nối với các máy chủ Free Fire từ Ấn Độ khá ổn định. Để kiểm tra vấn đề trên, bạn có thể thử chạy trò chơi trên các thiết bị khác đang sử dụng cùng một mạng - nếu tất cả các thiết bị đều chậm, lỗi nằm ở kết nối của bạn.

Free Fire: 5 vấn đề thường gặp và đây là cách khắc phục chúng

Làm thế nào để khắc phục

Bạn có thể thử đặt lại modem hoặc kiểm tra xem có người nào khác đang sử dụng mạng hay không, vì càng nhiều người sử dụng internet, mạng càng chậm.

Trễ

Đây có thể là một phần của vấn đề kết nối ... tuy nhiên, nếu ping của bạn cao, độ trễ có thể do nguyên nhân hoàn toàn khác.

Free Fire: 5 vấn đề thường gặp và đây là cách khắc phục chúng 2

Làm thế nào để khắc phục

Nếu thiết bị của bạn quá nóng, bạn nên ngừng phát cho đến khi thiết bị nguội đi. Bạn cũng có thể thử đặt tất cả cài đặt đồ họa thành thấp nhất để giảm dung lượng cho hệ thống của mình.

Tải xuống không thành công

Đôi khi thiết bị sẽ hiển thị thông báo lỗi sau khi cố gắng tải xuống gói hoặc dữ liệu trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể do lỗi hoặc bộ nhớ thấp.

Free Fire: 5 vấn đề thường gặp và đây là cách khắc phục chúng 3

Làm thế nào để khắc phục

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem thiết bị có đủ dung lượng lưu trữ để tải dữ liệu hay không. Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn có kết nối ổn định. Nếu thiết bị không có đủ dung lượng, hãy xoá một số ứng dụng khác để giải phóng một số. Nếu vấn đề không phải là bộ nhớ, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache của trò chơi trong các tùy chọn, sau đó tải lại hoặc chỉ cần cài đặt lại trò chơi.

Thiết bị bị cấm

Nếu tài khoản Free Fire của bạn bị cấm, rất có thể thiết bị của bạn cũng bị cấm. Đây có thể là một vấn đề

Làm thế nào để khắc phục

Tải xuống các ứng dụng thay đổi IMEI trên Google Play Store để sửa đổi IMEI của điện thoại của bạn. Lệnh cấm Thiết bị dựa trên số IMEI đó.

Free Fire: 5 vấn đề thường gặp và đây là cách khắc phục chúng 4

Lỗi Màn hình

Đôi khi, các thông báo hoặc hình ảnh khác nhau như tab Tin tức hoặc Sự kiện trò chơi không hiển thị khi bạn mở trò chơi.

Free Fire: 5 vấn đề thường gặp và đây là cách khắc phục chúng 5

Làm thế nào để khắc phục

Điều này thường do sự cố kết nối gây ra - nếu việc khởi động lại trò chơi không khắc phục được sự cố, hãy xem xét cài đặt lại toàn bộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang