PUBG Mobile: Các thay đổi trong bản Update 1.1

Bản cập nhật 1.1 mới của PUBG Mobile sẽ bao gồm một chế độ hoàn toàn mới và 2 bản đồ mới, cùng với các bản cập nhật theo chủ đề mùa đông khác nhau.

 

Bản cập nhật 1.1 được chờ đợi từ lâu của PUBG Mobile vừa được phát hành trên máy chủ beta. Bản cập nhật sắp tới này sẽ khá lớn - bao gồm chế độ chơi mới, vật phẩm mới, sự kiện theo chủ đề mùa đông ... và hơn thế nữa. Bản cập nhật có thể sẽ xuất hiện trên Live Server sau một thời gian thử nghiệm nhất định để loại bỏ các lỗi.

PUBG Mobile: Các thay đổi trong bản Update 1.1

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật 1.1 của PUBG Mobile.

Chế độ Metro Royale mới

Chế độ Royale tàu điện ngầm mới này sẽ đi kèm với 2 bản đồ mới, ông ngắm Night Vision mới cùng với một khẩu súng trường độc quyền có tên Tikka. Dựa trên những rò rỉ, các bản đồ sẽ ở trong nhà và bị bao phủ trong bóng tối, do đó yêu cầu sử dụng phạm vi nhìn ban đêm. Họ thậm chí có thể ở trong một tàu điện ngầm bị bỏ hoang.

PUBG Mobile: Các thay đổi trong bản Update 1.1 2

Sẽ có những con quái vật đặc biệt xuất hiện trên bản đồ cùng với một kẻ thù mới tên là Agile Bandits. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin nhưng rất có thể Metro Royale sẽ là một chế độ PVE.

Người chơi sẽ có thể mang vũ khí nạp vào chế độ, tương tự như nạp vũ khí của Call of Duty Mobile. Điều này sẽ loại bỏ nhu cầu phải loot đồ và cho phép người chơi chỉ tập trung vào chiến đấu. Hơn nữa, người chơi cũng có thể mua vũ khí mới trong "chợ đen" Metro Royale Shop trong game.

 

Cải tiến trong chế độ Cổ điển

Một cấu trúc "Lâu đài mùa đông" mới sẽ được thêm vào Erangel ở chế độ Cổ điển. Người chơi sẽ có thể tham quan và chiến đấu trong lâu đài Lễ hội mùa đông, một địa điểm hoàn toàn mới.

PUBG Mobile: Các thay đổi trong bản Update 1.1 3

Các vũ khí cận chiến hiện có thể ném được - sau này bạn có thể nhặt chúng để sử dụng lại. Một vật phẩm mới có tên Spike Trap sẽ được thêm vào bản cập nhật này - nó sẽ trở thành vật chống lại các phương tiện của đối phương, làm thủng lốp của bất kỳ chiếc xe nào chạy qua nó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang