Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về sự kiện ngày BOOYAH vào ngày mai

Sự kiện Free Fire Booyah Day sẽ bắt đầu vào ngày mai, ngày 10 tháng 10. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 15 ngày cho đến ngày 25 tháng 10 và có rất nhiều giao diện mới và quà tặng miễn phí.

Sự kiện lớn nhất trong tháng 10 của Free Fire sắp diễn ra. Trong sự kiện Free Fire Booyah Day, sẽ có rất nhiều giải thưởng, sự kiện hấp dẫn mới và nhiều cơ hội hơn để nhận phần thưởng miễn phí. Trong bài viết này sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về sự kiện Booyah sắp tới của Free Fire.

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về sự kiện ngày BOOYAH vào ngày mai

Nhân vật "Captain BOOYAH" mới

Free Fire sắp có thêm một nhân vật mới dựa trên một nhân vật nổi tiếng ngoài đời thực - Captain Booyah. Đây là một phần trong sự hợp tác của Garena với DJ KSHMR. Nhân vật "K" hay Captain Booyah là một giáo viên Jiu-Jitsu và là nhân vật đầu tiên có 2 kỹ năng thay vì 1. Anh ấy sẽ có mặt trong sự kiện Nạp Kim Cương vào ngày 19 tháng 10.

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về sự kiện ngày BOOYAH vào ngày mai 2

Kỹ năng bị động của Captain Booyah sẽ tăng tỷ lệ chuyển EP thành HP. Kỹ năng hoạt động của anh ta sẽ phục hồi một lượng EP nhất định, có thể chuyển đổi thành HP. Nhìn chung, Captain Booyah không thực sự mạnh, vì việc phục hồi EP chẳng có ích gì bằng hồi HP trực tiếp.

 

Giao diện mới

Skin AUG huyền thoại và Skin AWM

Skin AUG mới này có lẽ là một phần của vũ khí tiếp theo trong sự kiện. Skin AWM miễn phí - bạn có thể nhận được nó sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ sự kiện.

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về sự kiện ngày BOOYAH vào ngày mai 3

Tiền thưởng của skin AUG vẫn chưa có. Giao diện AWM khá ổn, cộng với cả sát thương và tốc độ bắn, cùng với một điểm trừ nhỏ về khả năng xuyên giáp, ít nhiều không đáng kể.

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về sự kiện ngày BOOYAH vào ngày mai 4

Booyah Melee Crate

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về sự kiện ngày BOOYAH vào ngày mai 5

Thùng này sẽ chứa Skin cho tất cả vũ khí cận chiến trong trò chơi: Bat, Katana, Machete và Pan.

 

Booyah Gloo Skin

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về sự kiện ngày BOOYAH vào ngày mai 6

Một sự kiện độc quyền theo chủ đề Gloo Wall Skin vàng

 

Cây may mắn Booyah

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về sự kiện ngày BOOYAH vào ngày mai 7

Bạn sẽ nhận được cây này từ sự kiện. Nó có thể được đặt khi ở trên đảo đẻ trứng và sẽ sinh ra nhiều giải thưởng khác nhau bao gồm vàng và kim cương khi được kích hoạt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang