Ngày ra mắt Free Fire Max ở Việt Nam

Garena đang làm việc trên phiên bản nâng cấp của Free Fire có tên là MAX, với đồ họa đẹp hơn. Hãy xem bài đăng này để biết khi nào nó sẽ được phát hành.

 

Free Fire đã và đang phát triển ổn định ở khá nhiều khu vực trên thế giới. Với sự phát triển của tựa game, nhiều nhu cầu mới từ các game thủ ... và cải tiến đồ họa là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong số các yêu cầu đó.

Đó là lý do tại sao Free Fire đã thử nghiệm phiên bản Max - một phiên bản của trò chơi được thiết kế để chạy trên các thiết bị cao cấp hơn. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Ngày phát hành Free Fire Max tại Việt Nam. 

Ngày ra mắt Free Fire Max ở Việt Nam

Tại sao Garena lại tạo ra Free Fire Max?

Free Fire đã được phát hành gần ba năm, và cấu hình yêu cầu của nó rất thấp để hầu hết mọi điện thoại đều có thể chạy nó. Tuy nhiên, vào năm 2020, điều đó đã trở thành bất lợi, khi mà hầu hết mọi đối thủ (như Call of Duty Mobile, PUBG Mobile hay Fortnite) đều có vẻ tốt hơn Free Fire.

Đó là lý do tại sao Garena đang làm việc trên một phiên bản mới và cải tiến của trò chơi, với đồ họa, hiệu ứng và kết cấu tốt hơn, hướng đến thế hệ điện thoại mới nhất. Mặc dù Free Fire Max là một ứng dụng hoàn toàn tách biệt, người chơi sẽ không cần tài khoản mới để đăng nhập - họ chỉ có thể sử dụng tài khoản Free Fire hiện tại của mình. Cả hai phiên bản đều có thể chơi trò chơi cùng nhau bình thường - và người chơi Max sẽ không có được bất kỳ lợi thế nào so với người chơi bình thường.

 

Ngày ra mắt Free Fire MAX

Garena đã tung ra 2 đợt thử nghiệm Closed Beta cho game tại nhiều quốc gia nhỏ hơn như Bolivia, Malaysia hay Campuchia ... với đợt thứ 3 là các nước lớn hơn như Việt Nam, Brazil và Indonesia. Sau khi giai đoạn CBT kết thúc, Free Fire MAX sẽ đi vào giai đoạn Thử nghiệm Open Beta hoặc OBT. Sau một thời gian OBT nhất định, trò chơi sẽ chính thức ra mắt công chúng.

Ngày ra mắt Free Fire Max ở Việt Nam 2

Dựa trên nhiều tin đồn và rò rỉ khác nhau, dự kiến ​​Free Fire MAX sẽ được phát hành trên toàn cầu trước cuối năm 2020. Bạn có thể chơi MAX vào tháng 11 hoặc tháng 12.

 

Cấu hình Free Fire Max

Mặc dù tựa game hướng đến các thiết bị cao cấp, nhưng yêu cầu hệ thống tổng thể để chạy Free Fire Max vẫn thực sự thấp.

Ngày ra mắt Free Fire Max ở Việt Nam 3

Cấu hình tối thiểu

  • Android: RAM 2GB, Android 4.4 KitKat, Dual-Core 1.2

  • iOS: iPhone 6s, iOS 11

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

  • Android: RAM 4GB, Android 7 Nougat, Octa-Core 2.0

  • iOS: iPhone 7, iOS 11

Cách đăng ký Free Fire MAX Open Beta Test

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đợi game ra mắt, vẫn có cách để chơi thử ngay bây giờ ... bằng cách đăng ký bản Open Beta Test.

Để trở thành người thử nghiệm Free Fire Max, bạn cần đăng ký chương trình bằng cách theo dõi  https://play.google.com/apps/testing/com.dts.freefiremax  để đến trang Đăng ký của bản Beta. Sau đó, chỉ cần nhấn vào nút "Trở thành người kiểm tra" để đăng ký một vị trí. Tất nhiên không đảm bảo rằng bạn sẽ được chọn.

Để đến được trang này, trước tiên bạn phải đăng nhập vào Tài khoản Google của mình. Sau khi nhấp vào nút, kết quả sẽ giống như sau:

Ngày ra mắt Free Fire Max ở Việt Nam 4

Bạn không nên bận tâm với liên kết tải xuống, vì phiên bản OBT chưa có sẵn. Bạn sẽ cần một Tài khoản Google được tạo ở các quốc gia khác để truy cập vào tài khoản đó. VPN sẽ không hoạt động vì khu vực dựa trên Tài khoản của bạn, không phải IP của bạn. Tất nhiên, bạn luôn có thể cố gắng tạo tài khoản google play từ một quốc gia khác bằng VPN.

 Ngày ra mắt Free Fire Max ở Việt Nam 5

Làm thế nào để tải xuống Free Fire MAX Open Beta?

Nếu bạn quản lý để có được tài khoản Google từ một khu vực khác, thì đã đến lúc dùng thử MAX open beta. Chỉ cần tải xuống file APK từ  liên kết này  và file obb từ  liên kết này . Sau khi bạn đã có được cả hai file , hãy giải nén file Zip của Obb vào thư mục Android / OBB / com.dts.freefiremax (bạn cần tạo một thư mục mới có tên com.dts.freefiremax) ... và chạy file APK để cài đặt tro choi. Đăng nhập bằng tài khoản Google đã sửa đổi của bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang