Tựa game huyền thoại Cabal chính thức lên Mobile - Mở cửa server SEA ngay tháng 11

Là một trong những tựa game đầy hoài niệm với game thủ 9x tại Việt Nam, Cabal đã trở lại trên nền tảng mobile cùng mọi yếu tố được fan hâm mộ yêu thích từ ngày xưa đến nay.

Tựa game huyền thoại Cabal chính thức lên Mobile - Mở cửa server SEA ngay tháng 11

Nếu bạn chưa biết, tựa game huyền thoại Cabal đã từng làm mưa gió trên hệ máy PC tại Việt Nam ngày xưa chuẩn bị trở lại với game thủ ngay trên hệ máy Mobile. Theo giới thiệu, Cabal Mobile được phát triển bởi chính cha đẻ của Cabal Online nên game sẽ mang đến cho người chơi những đặc sắc mà phiên bản gốc đã có. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại hệ thống nhân vật quen thuộc, những cơ chế chiến đấu hành động đã tay sướng mắt. Bên cạnh đó là những tính năng PvP, chiến trường, đánh boss, các dungeon quen thuộc. Tất nhiên, game cũng sẽ sẽ có những cải tiến hệ thống cũng như về việc điều khiển để phù hợp với cách chơi trên di động.

Từ tháng 5/2019, nhà phát triển EST Games đã công bố các thông tin quan trọng về Cabal Mobile nhưng chỉ ra mắt giới hạn tại một số khu vực nhỏ trên thế giới. Tuy nhiên, Cabal Mobile đã được Electronics Extreme đưa về thị trường Thái Lan để chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 sắp tới và chắc chắn không giới hạn khu vực ngoài nước.

Tựa game huyền thoại Cabal chính thức lên Mobile - Mở cửa server SEA ngay tháng 11 2

Mới đây, Cabal Mobile đã trình làng trang chủ song ngữ (Tiếng Anh - Tiếng Thái) và mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ. Theo lộ trình từ nhà phát hành, trò chơi sẽ mở cửa đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 11 tới, sau đó sẽ có kế hoạch phát hành rộng rãi tại thị trường các quốc gia Đông Nam Á.

Tựa game huyền thoại Cabal chính thức lên Mobile - Mở cửa server SEA ngay tháng 11 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang