Ragnarok: Battle Academy - Phiên bản Battle Royale không ai muốn chuẩn bị mở Closed Beta

Dù vẫn luôn là tựa game được game thủ yêu thích từ xưa đến nay, tuy nhiên thể loại Battle Royale sinh tồn rõ ràng không phù hợp với Ragnarok - nhưng chúng ta vẫn sắp có Ragnarok: Battle Academy sẵn sàng Closed Beta trong thời gian tới.

Ragnarok: Battle Academy - Phiên bản Battle Royale không ai muốn chuẩn bị mở Closed Beta

Vừa mới đây, nhà phát triển Electronics Extreme và Gravity đã hợp tác cùng nhau và giới thiệu dự án Ragnarok: Battle Academy (ROBA) mang phong cách đồ họa cũ cùng lối chơi Battle Royale đơn và theo đội phong cách mới lạ.(mà quen thuộc).

Đơn giản mà hiệu quả, Ragnarok: Battle Academy vẫn mang game thủ đến với thế giới và nhân vật cũ, tuy nhiên thay vì tập trung vào đi farm và up trang bị như trước, bạn sẽ được đưa vào một chiến trường cùng những người chơi khác để tìm trang bị và chiến đấu với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Dĩ nhiên, cảnh vật và chiến trường vẫn là những địa điểm rất quen thuộc với fan hâm mộ dòng game này.

Ragnarok: Battle Academy - Phiên bản Battle Royale không ai muốn chuẩn bị mở Closed Beta 2

Theo chia sẻ, Ragnarok: Battle Academy được dự kiến sẽ mở cửa Closed Beta giữa tháng 10 và tháng 12 cuối năm nay trên cả iOS lẫn Android và chính thức ra mắt vào đầu năm sau. Hãy cùng chờ xem liệu Ragnarok: Battle Academy có sống sót giữa hàng loạt những tựa game battle royale khác trên mobile hiện nay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang