Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần

Đợt thanh trừng hack mới nhất của Garena Free Fire đã phát hiện 1.089.261 tài khoản gian lận và cấm 37.85.627 thiết bị sử dụng hack.

 

Bản cập nhật mới vừa có mặt trên các máy chủ Free Fire , mang đến một làn gió mới về nội dung cho người chơi trên toàn thế giới. Nhưng sự kiện Garena của nhà phát hành game đã tiến một bước xa hơn, đó là quét sạch các hacker ra khỏi hệ thống. Chỉ trong hai tuần qua, hơn 10 nghìn tài khoản Free Fire và 37 nghìn thiết bị đã bị cấm chơi trò chơi. Garena cũng đã sửa một lỗi vào ngày 15 tháng 9 để bảo vệ người chơi trước các vụ hack máy bay.

Lưu ý nhỏ, Free Fire hiện sử dụng hệ thống Chống Hack hoàn toàn mới, được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các đội ngũ trò chơi báo cáo rằng hệ thống mới sẽ ngay lập tức trừng phạt những người bị phát hiện gian lận và ban họ vĩnh viễn ngay sau khi phát hiện. Đó là một phản ứng tốt cần thấy từ Garena để giữ cho trò chơi cân bằng và trong sạch.

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần

Lấy cắp dữ liệu là một vấn đề với Garena Free Fire

Người hâm mộ của trò chơi Battle Royale sẽ biết rằng hack là một vấn đề thực sự trong Free Fire. Nó dường như thấm sâu vào mọi ngóc ngách, ngay cả ở cấp độ chuyên nghiệp. 

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần 2

65% tài khoản bị cấm đã được thông qua báo cáo

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần 3

Nhà phát triển đã cấm 37,85,627 thiết bị sử dụng hack

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần 4

Garena phạt 79.047 tài khoản cố tình chơi với hacker

Tính đến thời điểm hiện tại, hàng triệu tài khoản đã bị xóa khỏi trò chơi vì sử dụng các bản hack hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, cuộc chiến chống lại những kẻ gian lận không dừng lại ở đó. Vào tháng 6, Garena thông báo rằng họ đang phát triển các tính năng chống hack mới và thực hiện các bước tích cực để đảm bảo tính công bằng. Chiến dịch Cut Cord chứng kiến ​​lệnh cấm vĩnh viễn hơn 38 vạn tài khoản.

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần 5

Theo Entrackr, tựa game nằm trong ba trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên các thiết bị iOS và Android. Nó cũng phá kỷ lục trong quý thứ hai với đỉnh điểm là hơn 10 ngàn người dùng hoạt động hàng ngày. Do đó, nếu Garena không tìm ra cách giải quyết tình trạng hack, họ chắc chắn sẽ mất đi một phần lớn lượng người chơi hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang