Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9: Mẹo và thủ thuật khi sử dụng Spike Strap để camp cầu

Phiên bản PUBG Mobile 1.9 beta sẽ giới thiệu một bẫy gai mới. Đó là một vũ khí cực mạnh mà bạn có thể sử dụng để chặn đường và cầu.

 

Phiên bản beta PUBG Mobile 1.9 đã được thử nghiệm ở phiên bản Trung Quốc. Theo một số rò rỉ, bản cập nhật mới này sẽ giới thiệu một cái bẫy mới. Đó là một vũ khí cực mạnh mà bạn có thể sử dụng để chặn đường và cầu.

 

PUBG Mobile Spike Strap mới 

Như chúng ta đã biết, bẫy gai không phải là một vật phẩm mới trong PUBG đã được giới thiệu vào năm ngoái. Giờ đây, nhóm PUBG Mobile đã mang vật phẩm này lên tựa game của mình trong bản cập nhật 1.9 beta. Bẫy gai sẽ làm thủng lốp xe mà bạn có thể dùng để chặn đường và cầu.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9: Mẹo và thủ thuật khi sử dụng Spike Strap để camp cầu

Các bẫy gai được đặt ở những nơi khác nhau trên bản đồ, chẳng hạn như nhà ở, tòa nhà, tháp, v.v. Sau khi có được một số dây đeo gai, bạn có thể đi đến cây cầu và đặt nó trên cầu để chặn và camp. Sau đó, tìm một nơi để trốn, chẳng hạn như một một chiếc xe bị hỏng hoặc một tảng đá lớn gần đó.

 Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9: Mẹo và thủ thuật khi sử dụng Spike Strap để camp cầu 2

Bạn cũng có thể tìm một số phương tiện để tạo thêm chướng ngại vật để chặn cây cầu. Khi đó, họ không thể qua cầu một cách dễ dàng. Khi xe của họ bị hư hại và kẻ thù bối rối, bạn có thể bắn hạ chúng. Bẫy gai chỉ có thể được sử dụng một lần. Sau khi nó phá hủy một chiếc xe, bẫy gai sẽ hết hiệu lực.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9: Mẹo và thủ thuật khi sử dụng Spike Strap để camp cầu 3

Các bản đồ lớn như Erangel và Miramar có nhiều cầu và đường mà bạn có thể sử dụng để cắm trại và tiêu diệt kẻ thù. Ngoài bẫy gai, bạn cũng nên lấy một số lựu đạn frag để loại bỏ toàn bộ đội hình kẻ thù khi chúng có thể ẩn nấp. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm trong phiên bản beta của bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 ở phiên bản Trung Quốc. Sau đó, nó có thể sẽ được tung ra phiên bản toàn cầu trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang