6 Perks tốt nhất cho các trận đấu Ranked trong Call Of Duty Mobile

Bạn là người chơi mới Call of Duty Mobile? Không biết đặc quyền nào tốt nhất để chọn? Hãy xem bài viết này để tìm ra 6 Perks mạnh nhất trong game.

 

Các Perks khá quan trọng trong Call of Duty Mobile - chúng cung cấp tiền thưởng lớn cho người chơi ... và trang bị đặc quyền quan trọng. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê 6 đặc quyền tốt nhất nên chọn để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Perks trong Call of Duty Mobile có 3 loại: Red, Green và Blue.

 

Vulture

Một trong những đặc quyền tốt nhất nên trang bị khi chơi Team Deathmatch. Với đặc quyền này được trang bị, sau mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ có thể loot xác để lấy số đạn bạn vừa bỏ ra. 

6 Perks tốt nhất cho các trận đấu Ranked trong Call Of Duty Mobile

Dead Silence

Dead Silence là một Perk màu xanh lam bóp nghẹt bước chân của bạn để kẻ thù không thể phát hiện ra khi bạn lẻn vào. Perk này đặc biệt hữu ích để đánh trả kẻ thù của bạn và lẻn vào trong chế độ Search và Destroy.

 

Hardline

Scorestreak là một trong những tính năng thương hiệu của Call of Duty - người chơi có số kill nhất định sẽ có thể triệu hồi siêu vũ khí để có được nhiều lợi thế hơn. Hardline cho phép bạn tăng thêm 25% điểm sau mỗi lần tiêu diệt, cho phép bạn đạt đến ngưỡng tiêu diệt sớm hơn - đó là một đặc quyền tốt cho hầu hết mọi chế độ ... ngoại trừ có thể là Search và Destroy.

 6 Perks tốt nhất cho các trận đấu Ranked trong Call Of Duty Mobile 2

Agile

Agile giảm 85% thời gian ngắm bắn hạ mục tiêu (ADS) của mọi khẩu súng - đây là đặc quyền cần có đối với các tay súng bắn tỉa nói chung. Với kỹ năng được trang bị, bạn sẽ có thể nhắm vào kẻ thù của mình nhanh hơn chỉ trong tích tắc - và đôi khi đó là sự khác biệt giữa tiêu diệt và bị giết.

 

Fast Recover

Không có gì đánh bại khi có nhiều HP hơn kẻ thù - đây là quy luật của hầu hết mọi tựa game. Phục hồi nhanh chỉ đơn giản là tăng 35% phục hồi sức khỏe tự động của bạn. Đôi khi, ngay cả 1 điểm HP cũng có thể rất quan trọng trong một cuộc chiến, và Fast Recover chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho bạn khi được chọn.

 6 Perks tốt nhất cho các trận đấu Ranked trong Call Of Duty Mobile 3

Flak Jacket

Flak Jacket sẽ giảm 35% sát thương nổ mà bạn phải nhận. Không giống như các game bắn súng di động khác, Call of Duty tràn ngập vũ khí nổ. Frags rất phong phú ... và thực đơn ghi điểm chủ yếu là thuốc nổ. Đó là lý do tại sao việc trang bị kỹ năng Flak Jacket chắc chắn sẽ cứu mạng bạn ... trong rất nhiều tình huống.

6 Perks tốt nhất cho các trận đấu Ranked trong Call Of Duty Mobile 4

Nhìn chung, chỉ cần trang bị 3 đặc quyền trong danh sách này là có thể chiến một Game Call of Duty hay. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang