Garena Free Fire: Chi tiết thời gian bảo trì bản cập nhật OB24

Bản cập nhật mới của Free Fire sẽ ra mắt vào ngày hôm nay 23 tháng 9.

 

Bản cập nhật nội dung mới của Garena Free Fire sẽ ra mắt trên máy chủ trực tiếp vào ngày hôm nay 23/09. Bản cập nhật mới nhất của Free Fire cũng mang đến Clash Squad Xếp hạng mùa 3, AR Parafal, đảo sinh sản “The Arena” mới, trong số một số cải tiến theo yêu cầu của người chơi.

Garena Free Fire: Chi tiết thời gian bảo trì bản cập nhật OB24

Thời gian bảo trì dự kiến: 7 tiếng

Bắt đầu: từ 11 giờ đến 18 giờ, ngày 23/09//2020 (giờ Việt Nam)

Dung lượng dự kiến ​​khoảng 370 MB cho thiết bị Android và 500 MB cho điện thoại iOS.

Bản cập nhật tiếp theo của Garena Free Fire có gì mới?

Phần thưởng dành riêng cho Clash Squad Xếp hạng Phần 3 là một Famas Vàng. Người chơi cần đạt ít nhất Vàng III để có được phiên bản vàng này của Súng trường tấn công kiểu bullpup rất được săn đón. Những người sống sót sẽ phải sử dụng mọi thứ họ có để leo giữ được mức hạng. 

Garena Free Fire: Chi tiết thời gian bảo trì bản cập nhật OB24 2

Tiếp theo là một khẩu súng trường khác có tên ParaFal sẽ được thêm vào trò chơi. Khẩu súng này là vũ khí được lựa chọn cho quân đội Brazil và được sản xuất bởi một công ty Brazil - có lẽ là một nỗ lực thu hút người hâm mộ trong khu vực của Garena. ParaFal sẽ là một khẩu súng hạng trung và là một phần của danh sách thả vũ khí chính

Với loại đạn của ParaFAL là 7,62mm, tương tự như hầu hết các khẩu AR, sát thương của nó sẽ rơi vào khoảng đó. Tuy nhiên, với việc khẩu súng này được sản xuất khá rẻ, nhiều khả năng FAL sẽ là một lựa chọn cấp thấp hơn, tương tự như FAMAS và SCAR. Hơn nữa, nó sẽ xuất hiện bình thường trên bản đồ chứ không phải vũ khí airdrop. Tuy nhiên, khẩu súng thiếu tốc độ bắn, điều này có thể mang lại lợi thế cho đối thủ của bạn nếu bạn bắn trượt.

Sát thương: 48

Ô đạn: 30

Tốc độ bắn: 0.245

Phụ kiện kèm: họng súng, báng súng, tay cầm, băng đạn, nòng ngắm

Một cơ chế mới sẽ được thêm vào chính là thời gian nổ của lựu đạn. Khi bạn bấm vào nút kích hoạt lựu đạn, bạn sẽ có 3 giây để ném. 

Garena Free Fire: Chi tiết thời gian bảo trì bản cập nhật OB24 3

Như người chơi đã nhận xét, Free Fire hiện đã thay đổi Đảo huấn luyện. Các điểm loot đã được tối ưu hóa và các tính năng mới được thêm vào. Những người sống sót giờ đây có thể xuất hiện gần nhau chơi trong trò chơi mini Target Arcade mới, bắn nhau bằng Súng phun lửa mới hoặc dạo chơi trong rạp chiếu phim riêng.

 Garena Free Fire: Chi tiết thời gian bảo trì bản cập nhật OB24 4

Đối với những người chơi thích cạnh tranh, hãy xem qua Spawn Island “The Arena” hoàn toàn mới - được thiết kế đặc biệt cho Free Fire Continental Series 2020. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người chơi có thể đồng bộ hoá cài đặt của mình và tuỳ chọn HUD trên bản cập nhật và thiết bị. 

Garena Free Fire: Chi tiết thời gian bảo trì bản cập nhật OB24 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang