Riot Games quyết tâm mạnh tay với những game thủ Việt cố "vượt rào" để chơi Liên Minh: Tốc Chiến

Vì mong muốn có thể được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến nên nhiều game thủ đã cố gắng "vượt rào" nhưng Riot Games lại tìm đủ mọi cách để ngăn cản điều đó

Trong thời gian hiện tại thì Liên Minh: Tốc Chiến đang tiến hành một đợt thử nghiệm Closed Beta tại một vài quốc gia thuộc châu Á bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan. Tương tự như lần thử nghiệm trước thì lần này Việt Nam vẫn bị Riot Games cho "ra rìa" và không được thử nghiệm đợt test lần này của Liên Minh Tốc Chiến.

Dù bị Riot Games ngăn cản nhưng cũng có rất nhiều game thủ Việt Nam đã bất chấp "vượt rào" để có thể truy cập được vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến ở đợt thử nghiệm này, tuy nhiên dù có thể vượt qua được cào cảm khu vực nhưng Riot Games cũng không dễ dàng gì cho game thủ Việt được chơi game.

Quyết tâm không cho chơi game, Riot trừng phạt tất cả game thủ Việt dám “vượt rào” Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Nếu như trong phiên bản Alpha Test lần trước tại Brazil và Phillpines, game thủ Việt chỉ cần thay đổi IP và kiên nhẫn chờ đợi là có thể đăng nhập được  thì ở phiên bản Closed Beta này game thủ lại gặp khá nhiều khó khăn và không phải chỉ cần cố gắng là có thể chơi game được.

Quyết tâm không cho chơi game, Riot trừng phạt tất cả game thủ Việt dám “vượt rào” Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Thậm chí một số game thủ dù đã có thể cài đặt được game nhưng lại không thể nào truy cập được vào máy chủ, chỉ có một con số cực kì ít game thủ Việt là có thể nhận được lời mời thông qua email đăng kí và vào chơi được phiên bản Closed Beta của Liên Minh Tốc chiến mà thôi.

Ngoài ra thì những hình thức cố gắng thay đổi địa chỉ IP, cố gắng lách luật bằng mọi giá và thậm chí những hành động mua bán những tài khoản game có thể đăng nhập được Liên Minh: Tốc Chiến sẽ phải nhận những hình phạt vô cùng nặng nề từ Riot Games. Theo đó Riot Games sẽ thực hiện việc khóa vĩnh viễn những tài khoản cố gắng đăng nhập vào Liên Minh: Tốc Chiến.

Quyết tâm không cho chơi game, Riot trừng phạt tất cả game thủ Việt dám “vượt rào” Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Theo như Riot Games cho biết thì mỗi tài khoản game sẽ được chơi cố định trên một thiết bị duy nhất, tức là khi bạn đăng nhập vào một thiết bị đầu tiên thì những thiết bị khác đăng nhập sau sẽ không thể vào game được. Chưa kể Riot Games cũng sẽ vô hiệu hóa những tài khoản không có quyền truy cập thông qua lời mời trực tiếp từ Google PLay.

Trong lần thử nghiệm trước chúng ta có thể thấy được rằng Riot Games chỉ khóa tài khoản một lần duy nhất và không ảnh hưởng đến những đợt thử nghiệm sau này. Nhưng khi mà làn sóng game thủ Việt cố gắng tràn qua để có thể trải nghiệm sớm game thì có khả năng Riot Games sẽ thực hiện những biện pháp có phần mạnh tay hơn để răn đe những game thủ cố tình vi phạm.

Quyết tâm không cho chơi game, Riot trừng phạt tất cả game thủ Việt dám “vượt rào” Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Đây có lẽ là một thông tin vô cùng đáng buồn đối với game thủ Việt Nam khi mà Riot Games quyết định mạnh tay đối với những ai muốn vượt rào để có thể chơi Liên Minh: Tốc Chiến. Giờ đây game thủ chỉ có thể chờ đợi vào phiên bản Tốc Chiến đến từ VNG khi nó được công bố trong tương lai gần mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang