Không chỉ Lisa, PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả nhóm Blackpink

PUBG Mobile sẽ có sự hợp tác lớn nhất từ ​​trước đến nay với ban nhạc K-Pop nổi tiếng Blackpink.

 

Chỉ vài ngày trước, PUBG Mobile đã nhá hàng hình ảnh một cô gái với mái tóc màu hồng và kính râm to bản và yêu cầu người hâm mộ đoán xem điều gì sẽ xảy ra.

Trong khi khó có thể nhận ra cô gái là ai, nhiều người đã suy đoán rằng cô gái trong ảnh là Lisa, rapper của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng Blackpink.Không chỉ Lisa, PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả nhóm Blackpink

PUBG Mobile nhá hàng hình ảnh một cô gái với mái tóc màu hồng và kính râm to bản

Mọi người đã đoán đúng, đó là Lisa, nhưng đó không phải là tất cả. Trong tiết lộ mới nhất về PUBG Mobile, cả nhóm Blackpink sẽ cùng tham gia PUBG Mobile. Nhiều hình ảnh từ Instagram của PUBG Mobile tại nhiều quốc gia đã chứng minh điều này.

 Không chỉ Lisa, PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả nhóm Blackpink 2

Móc chìa khóa BLACKPINK Hammer Bong được xuất hiện trên hình

Nếu quan sát kỹ bức ảnh trên, bạn sẽ thấy móc chìa khóa BLACKPINK Hammer Bong, một món đồ mà tất cả các Blink (Blackpink FANDOM) đều nhận ra.

Sự nổi tiếng của Blackpink không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra khắp thế giới với hàng triệu người hâm mộ. Nhóm gồm 4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Họ đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong những năm qua. Đây chắc chắn sẽ là sự hợp tác lớn nhất từ ​​trước đến nay của PUBG Mobile.

Không chỉ Lisa, PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả nhóm Blackpink 3

Không chỉ Lisa, PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả nhóm Blackpink 4

Các fan của Blackpink đang chơi PUBG Mobile hẳn đang rất hào hứng với sự kiện này. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang