Không ai đoán trước được, tuy nhiên tựa game quản lý/hẹn hò BTS Universe Story chuẩn bị ra mắt toàn cầu

Tưởng chừng như những tựa game quản lý/hẹn hò thần tượng đã quá lỗi thời sau khi thất bại nặng nề trong quá khứ, tuy nhiên BTS Universe Story dành riêng cho các "ARMY" đã bất ngờ xuất hiện và mở cửa ngay trong cuối tháng này.

Không ai đoán trước được, tuy nhiên tựa game quản lý/hẹn hò BTS Universe Story chuẩn bị ra mắt toàn cầu

Mới đây, Netmarble đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của game mobile BTS Universe Story. Cụ thể, tựa game đang được rất nhiều fan K-Pop nói chung và người hâm mộ nhóm nhạc BTS mong đợi sẽ chính thức ra mắt Open Beta phiên bản quốc tế (tiếng Anh) vào ngày 24/09 sắp tới.

BTS Universe Story là game mobile thuộc thể loại mô phỏng đưa người chơi hóa thân thành quản lý của nhóm nhạc thần tượng BTS với mục tiêu cuối cùng là đưa BTS trở thành siêu sao trên toàn thế giới. Game mobile này sẽ đưa người chơi trở lại thời kỳ trước khi nhóm nhạc debut và game thủ phải từng bước thực hiện những nhiệm vụ khác nhau cũng như tương tác với từng thành viên trong nhóm nhạc này để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Không ai đoán trước được, tuy nhiên tựa game quản lý/hẹn hò BTS Universe Story chuẩn bị ra mắt toàn cầu 2

Nếu bạn chưa biết thì BTS còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên, thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Các thành viên bao gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Ban đầu nhóm theo phong cách hiphop, sau đó là nhiều thể loại. Wings trở thành album đầu tiên của BTS bán được 1 triệu bản tại Hàn Quốc.

Không ai đoán trước được, tuy nhiên tựa game quản lý/hẹn hò BTS Universe Story chuẩn bị ra mắt toàn cầu 3

Từ nay đến ngày 17/09 sắp tới, người chơi sẽ có thể nhận được thẻ ảnh nhân vật BTS Universe Story có thể thu thập trong bộ sưu tập cá nhân của mình và chia sẻ chúng với bạn bè mỗi ngày. Được biết, game mobile này cũng sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ khi mở cửa Open Beta sắp tới. Bạn có thể vào đăng kí trước hoặc tải ngay tại đây:

Không ai đoán trước được, tuy nhiên tựa game quản lý/hẹn hò BTS Universe Story chuẩn bị ra mắt toàn cầu 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang