Free Fire OB24: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Sverr được tiết lộ

Sverr, nhân vật thứ 31 của Free Fire, sẽ xuất hiện lần đầu tiên như một phần của bản cập nhật OB24 sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Có vẻ như Garena đem đến tựa game Free Fire với khá nhiều bản cập nhật lớn liên tiếp. Trong advance server OB24 của Free Fire - máy chủ thử nghiệm beta riêng cho OB24, 2 nhân vật mới đã được tiết lộ: Sverr và Diana. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Sverr mới trong Free Fire. Nhân vật này  sẽ là nhân vật thứ 31 của Free Fire.

Free Fire OB24: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Sverr được tiết lộ

Dựa vào tên và ngoại hình chung của Sverr, chúng ta có thể đoán được anh ta đến từ đâu. Anh chàng là người Bắc Âu, có thể đến từ các nước Bắc Âu như Na Uy, Thụy Điển và những nơi tương tự. Đây ít nhiều là một cách diễn giải được hiện đại hóa - nếu bạn đã xem chương trình Viking trên Netflix hoặc chơi trò chơi God of War mới nhất từ ​​PS4, bạn sẽ nhận ra kiểu tóc, hình xăm và trang phục đó.

Free Fire OB24: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Sverr được tiết lộ 2

Theo Sverr, anh chàng có "máu quái thú" và có thể biến nội tâm của mình khi chiến đấu trên võ đài. Đây là cách giải thích về một truyền thuyết Bắc Âu - với "các chiến binh Berserker" truyền cơn thịnh nộ của họ vào các cuộc tấn công dữ dội của họ. Sverr mặc trang phục tùy chỉnh của một võ sĩ hầm hố, với dây xích quanh eo và găng tay để bảo vệ tay.

 

Kỹ năng "Going Berserk" của Sverr

Kỹ năng Berserk của Sverr sẽ hy sinh HP của mình để tăng sát thương gây ra. Ở cấp độ 1, với 40 HP, bạn sẽ được tăng 10% sát thương trong 5 giây. Kỹ năng sẽ thay đổi tỷ lệ dựa trên sát thương, với các cấp độ cao hơn sẽ tăng thêm sát thương. Nhìn chung, nếu bạn đang ở phe tấn công, chỉ đổi 40HP cho bất kỳ loại sát thương cộng thêm nào là một lợi thế. Khi được sử dụng kết hợp với một vũ khí sát thương cao như súng bắn tỉa, kỹ năng này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều tàn phá.

Free Fire OB24: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Sverr được tiết lộ 3Nhìn chung, kỹ năng tăng sát thương cộng thẳng của Sverr có thể sẽ trở nên rất phổ biến, vì tấn công là cách phòng thủ tốt nhất. Nếu bạn kết hợp nó với hồi máu của Alok, thì HP để kích hoạt Berserk là miễn phí khá nhiều.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang