Free Fire OB24 bị rò rỉ: Ngày phát hành, Tính năng mới, Vũ khí mới

Bản cập nhật tiếp theo cho Free Fire sắp ra mắt - dự kiến bản OB24 chủ đề Halloween tháng 10 sẽ ra mắt Advance Server sau 2 tuần nữa.

 

Free Fire một lần nữa đã chứng minh rằng nó sẽ giữ tốc độ cập nhật liên tục hàng tháng - dựa trên một rò rỉ, bản cập nhật OB24 dự kiến ​​sẽ ra mắt live server vào đầu tháng 10, với bản phát hành Advance Serve từ ngày 11 tháng 9 năm 2020 và kéo dài trong 1 tuần cho đến ngày 18 tháng 9 năm 2020. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ đã bị rò rỉ về việc phát hành OB24.

 Free Fire OB24 bị rò rỉ: Ngày phát hành, Tính năng mới, Vũ khí mới

Giới thiệu về bản cập nhật

Dung lương của bản cập nhật này có thể là 600 đến 800 MB, máy chủ sẽ bị gỡ xuống trong vài giờ để chúng có thể thực hiện bảo trì. Tất nhiên, thời gian phát hành có thể thay đổi - họ thậm chí có thể phát hành bản vá ngay lập tức vào ngày 26 tháng 9 mà không cần tổ chức thử nghiệm máy chủ Advance.

Chủ đề Halloween mới

Đây lại là thời điểm trong năm - Free Fire sẽ kỷ niệm Halloween năm nay với chủ đề Halloween hoàn toàn mới trong tháng. Toàn bộ bản cập nhật OB24 cũng sẽ dựa trên chủ đề này.

Free Fire OB24 bị rò rỉ: Ngày phát hành, Tính năng mới, Vũ khí mới 2

Chủ đề Halloween mới sẽ mang đến một sảnh đợi theo chủ đề, giao diện người dùng và nhiều đèn lồng bí ngô khác nhau nằm rải rác trên khắp bản đồ.

Vật nuôi Bí ngô 

Một vật nuôi mới với đầu bí ngô sẽ được thêm vào trò chơi. Tuy nhiên, khả năng và ngoại hình cuối cùng của nó vẫn chưa có sẵn. Có khả năng con vật cưng này sẽ được tặng miễn phí trong Lễ kỷ niệm Halloween sắp tới.

2 Súng mới: M21 và ParaFAL

Free Fire OB24 bị rò rỉ: Ngày phát hành, Tính năng mới, Vũ khí mới 3

Một khẩu AR có tên Parafal sẽ được thêm vào trong bản cập nhật này. Mặc dù sự xuất hiện của nó đã có sẵn nhưng vẫn chưa có thông tin nào khác được tiết lộ. M21 là súng bắn tỉa - một trong những vũ khí bắn tỉa tầm xa phổ biến nhất trong quân đội Mỹ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang