Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về nhân Notora

Notora là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong Free Fire. Nếu bạn đang chơi ở chế độ Squad, một người trong đội của bạn phải học kỹ năng của cô ấy.

 

Free Fire đã cố gắng tách biệt mình khỏi các đối thủ trong thể loại battle royale bằng hệ thống nhân vật. Có 32 nhân vật trong trò chơi hiện tại và mỗi khi bạn chơi một trận đấu, bạn sẽ có thể chọn 4 kỹ năng từ bất kỳ nhân vật nào bạn có. Phần tốt nhất là những kỹ năng đó có cấp độ và sự tiến triển riêng biệt. 

 Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về nhân Notora

Tất nhiên, không phải tất cả các kỹ năng đều được tạo ra như nhau, vì một số kỹ năng mạnh hơn những kỹ năng khác. Chỉ cần nhìn vào khả năng hồi máu và tăng tốc độ của Alok và so sánh nó với nhân vật khác như giảm 6% tốc độ di chuyển của Kelly - đó là một sự khác biệt lớn về sức mạnh, khá nhiều. Kỹ năng của Notora không mạnh nhưng chắc chắn cũng không hề yếu - nó có thể tỏa sáng trong những tình huống chính xác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Notora mới trong Free Fire.

Cốt truyện của Notora

Notora là một tay đua xe khét tiếng, cô ấy đã được nuôi dưỡng bằng một chiếc mô tô kể từ khi sinh ra. Và những gì các băng nhóm đi xe đạp thực sự làm đều là về đua xe, gây rắc rối và chiến đấu với các băng nhóm khác. Đây chính là lý do tại sao Notora lại là một kẻ xấu cô ấy lớn lên trong một môi trường cực kỳ khắc nghiệt. Cuộc sống băng đảng biker của cô cuối cùng đã kết thúc, với việc băng của cô bị xóa sổ bởi một băng nhóm đối thủ.

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về nhân Notora 2

Notora là người sống sót duy nhất trong cuộc thảm sát, một phần là do sự tôn trọng mà những kẻ thù dành cho cô đã thể hiện trong cuộc chiến. Tất nhiên, họ vẫn muốn giết cô ấy - Notora được chuyển đến đảo Free Fire của battle royale sau đó để chiến đấu cho đến chết.

Hạ cánh xuống Bermuda, Notora thề sẽ trả thù những người đã giết gia đình cô ... và để làm được điều đó, trốn thoát khỏi hòn đảo là cách duy nhất. Và để thoát khỏi hòn đảo, bạn phải giành chiến thắng trong Free Fire battle royale - đây là nơi trò chơi bắt đầu.

Thiết kế nhân vật của Notora

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về nhân Notora 3

Nhìn chung, Notora có thiết kế cổ điển kiểu biker "cứng cáp", với bộ đồ da từ đầu đến chân và mái tóc nhuộm bạch kim. Vai trò lãnh đạo của cô trong băng đảng cũng là một vai trò khá độc đáo, vì thông thường, các thủ lĩnh băng đảng là nam chứ không phải nữ, do mức độ mạnh mẽ và tàn bạo cần thiết. Nhân vật này có lẽ được lấy cảm hứng từ các băng nhóm phượt thủ thường thấy trên các phương tiện truyền thông và các băng nhóm ngoài đời thực khác nhau ở Bắc và Nam Mỹ.

 

Kỹ năng của Notora

Khả năng độc nhất của Notora được gọi là Racer's Blessing, nói lên rất nhiều điều về khả năng của cô với tư cách là một tay đua. Thật kỳ lạ, nó không làm tăng tốc độ của chiếc xe mà thay vào đó chữa lành cho mọi người trên chiếc xe mà cô ấy đang lái. Điều này có lẽ liên quan đến việc cô ấy ở trong một băng đảng - cô ấy ưu tiên chữa trị cho đồng đội trước tốc độ. Thật kỳ lạ, Misha, một thợ cơ khí, lại là nhân vật có khả năng tăng tốc độ của xe cộ.

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về nhân Notora 4

Hiệu ứng của kỹ năng Notora không cộng dồn - chỉ kỹ năng của người lái xe sẽ hoạt động khi mọi người ở trong xe. Bạn thậm chí sẽ không được chữa lành nếu Notora không phải là người lái xe. Dưới đây là thống kê của kỹ năng dựa trên cấp độ.

  • Cấp 1: Khi lái xe, hồi 5 HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 4,5 giây

  • Cấp độ 2: Khi lái xe, phục hồi 5 HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 4 s

  • Cấp 3: Khi lái xe, hồi 5 HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 3.5 giây

  • Cấp 4: Khi lái xe, hồi 5 HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 3 s

  • Cấp độ 5: Triệu hồi thẻ chơi airdrop

  • Cấp 6: Khi lái xe, hồi 5 HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 2,5 giây

  • Cấp độ 7: Biểu ngữ của Notora

  • Cấp 8: Khi lái xe, hồi 5 HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 2 s

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về nhân Notora 5

Thực sự khá kỳ lạ khi kỹ năng của Notora sẽ hoạt động khi cô ấy lái bất kỳ phương tiện nào chứ không chỉ là một chiếc mô tô, vì trước hết cô ấy là một tay đua mô tô - đi xe máy khác nhiều so với lái ô tô.

Chiến lược sử dụng Notora

Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về nhân Notora 6

Notora có thể được mua từ cửa hàng với giá 499 kim cương. Nhìn chung, kỹ năng Racer's Blessing là một lựa chọn rất hữu ích trong cả đội hình và trận đấu thường - vì bạn và cả đội của bạn có thể leo lên xe và lái xe xung quanh một chút để hồi máu, tiết kiệm được rất nhiều vật phẩm hồi máu trong quá trình này. . Ở cấp độ tối đa, nó hồi 5 HP sau mỗi 2 giây - tức là 50 HP chỉ trong 20 giây lái xe xung quanh. Bạn thậm chí có thể tăng khả năng này với nội tại của Kapella, làm cho mỗi lần hồi máu đánh dấu +5,5 HP.

Sự kết hợp tốt nhất khi sử dụng kỹ năng này, tất nhiên vẫn là kỹ năng của Misha, vì cả hai kỹ năng đều được kích hoạt khi điều khiển xe.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang