Mọi thứ về Chế độ Zombie mới nhất của Call Of Duty Mobile, Attack Of The Undead

Call Of Duty Mobile vừa phát hành một Chế độ Zombie có tên Attack Of The Undead.

Chế độ Zombie đã đến với Call of Duty: Mobile nhưng ở một dạng khác của một chế độ mới có tên là Attack Of The Undead. Có 10 người chơi mỗi trận trong chế độ này. 1 người chơi sẽ là một xác sống ngẫu nhiên.

Chế độ Attack of the Undead 

9 người chơi khác sẽ phải cố gắng sống sót cho đến khi hết giờ. Khi người chơi này có thể lây nhiễm cho người chơi khác và biến họ thành xác sống. Người chơi Zombie sẽ xuất hiện vô thời hạn. Họ có thể sử dụng súng để hạ gục đầu tiên, nhưng họ phải sử dụng vũ khí cận chiến sau đó. Người chơi Zombie có kỹ năng Operator cho phép họ im lặng và tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt.

Mọi thứ về Chế độ Zombie mới nhất của Call Of Duty Mobile, Attack Of The Undead

Những người chơi thường có thể chọn bất cứ thứ gì họ thích bằng cách sử dụng Loadout của riêng họ ngoài tùy chọn giữa Transform Shield và Sentry Gun Operator Skills. Khi một Người sống, họ sẽ biến thành một xác sống. Khi chỉ còn lại một Người sống sót, người chơi đó sẽ được cấp một khẩu súng máy Death Machine.

Mọi thứ về Chế độ Zombie mới nhất của Call Of Duty Mobile, Attack Of The Undead 2

Những người sống sót có thể nhận được các đặc quyền khi họ tiêu diệt Zombie trong trận đấu. Có 3 đặc quyền:

  • Vulture: Nhận thêm đạn khi tiêu diệt.

  • Amped: Trao đổi và nạp đạn lại vũ khí nhanh hơn.

  • Restock: Kỹ năng Operator Skills có thể được kích hoạt nhanh hơn.

Đội thây ma chiến thắng khi tất cả người chơi đã biến thành Zombie. Những người sống giành chiến thắng khi thời gian hết.

Chế độ này sẽ được chơi trên 5 bản đồ Tunisia, Standoff, Crash, Raid và Summit. Chế độ sẽ kéo dài đến ngày 11 tháng 9.

Mẹo để chiến thắng cuộc tấn công của chế độ Zombie mới

Mọi thứ về Chế độ Zombie mới nhất của Call Of Duty Mobile, Attack Of The Undead 3

Người

Điều quan trọng là phải tránh xa nhau khi bắt đầu vòng chơi để người chơi Zombie ngẫu nhiên không thể bắt tất cả mọi người một cách dễ dàng. Bạn nên chọn Skils Operator của bạn. Sentry Gun sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để chống lại nhiều zombie trong khi Transform Shield có thể chặn đường, ngăn chặn sự tấn công của zombie.

Zombie 

Là zombie, bạn không có gì phải lo sợ vì chúng sẽ hồi sinh vô thời hạn. Vì bạn đến gần để lây nhiễm cho người chơi khác, hãy cố gắng sử dụng các điểm ngoặt và góc.

Hãy nhớ sử dụng Operator Skill của bạn khi bạn đang truy đuổi để giết. Điều rất quan trọng là làm việc với các zombie khác để bao vây những người chơi khác. Trò chơi sẽ dễ dàng hơn đáng kể vì có nhiều zombie hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang