PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia bị rò rỉ Skin và cập nhật 1.0

PUBG Mobile Season 15 sắp ra mắt và đang tung ra bản cập nhật 1.0, bổ sung thêm Erangel 2.0 được chờ đợi nhiều.

 

PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia Leaked Skin và Cập nhật 1.0

PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia bị rò rỉ Skin và cập nhật 1.0

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0

Bản cập nhật PUBG Mobile cho 1.0 sẽ đến vào ngày 8 tháng 9 như đoạn giới thiệu gần đây. Bản đồ Erangel 2.0 được chờ đợi nhất đã đến gần và nó sẽ đến trước Season 15.

PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia bị rò rỉ Skin và cập nhật 1.0 2

Một vũ khí mới được gọi là M1014 cũng dự kiến ​​sẽ được thêm vào. Những thay đổi trong thiết kế như Nhà tù, Mỏ đá và những khu vực khác. Nhìn vào các đoạn trailer giới thiệu, xe tăng, chướng ngại vật, chiến hào bị bỏ rơi cũng sẽ được thêm vào bản đồ. 

 

Skin PUBG Mobile bị rò rỉ

Rose Moon Dacia Skin - Skin đầu tiên bị rò rỉ là Dacia màu Rose, còn được gọi là 'Rose Moon Dacia'. Một biểu tượng mặt trăng cũng có thể được nhìn thấy trên đó. Người chơi có thể mở khóa nó ở cấp 20 của Season 15 Royal Pass.

PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia bị rò rỉ Skin và cập nhật 1.0 3

Skin M762 Beryl - Skin M762 Beryl này sẽ nằm trong bản miễn phí của Season 15 Royale Pass. Skin sẽ có màu đen và vàng tạo khẩu súng đặc sắc hơn. Da này sẽ có sẵn ở cấp 50.

PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia bị rò rỉ Skin và cập nhật 1.0 4

Skin Kar98k - Skin Kar98 này đi kèm với một dải ruy băng màu xanh lam quấn khắp vũ khí với nền màu đen. Đây là phần thưởng hiếm nhất trong Royale Pass. Tên của skin vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó đã được phát hiện trong phiên bản beta PUBG Mobile 1.0.0.

PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia bị rò rỉ Skin và cập nhật 1.0 5

Nhân vật và tiền sảnh mới trong Pubg Mobile

PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia bị rò rỉ Skin và cập nhật 1.0 6

PUBG Mobile Season 15 sẽ có một sự kiện mới mang tên "Nhiệm vụ liên minh ACE", trong đó người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng. Một trong những phần thưởng bị rò rỉ sẽ là một nhân vật "JEDI" mới. Sảnh Halloween mới cũng sẽ được thêm vào trong Season 15.

 

Trang phục PUBG Mobile Season 15

PUBG Mobile Season 15: Rose Moon Dacia bị rò rỉ Skin và cập nhật 1.0 7

Trang phục của Season 15 có thể là trang phục có thể nâng cấp. Hiện tại có 4 trang phục bị rò rỉ, đây sẽ là 4 cấp độ của trang phục mà người chơi có thể mở khóa khi lên cấp trong Royale Pass. Người sở hữu Elite Pass có thể có quyền truy cập vào một hình đại diện đặc biệt nếu họ mua UC. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang