Game thủ Ấn Độ chuẩn bị đón nhận một tựa game sinh tồn siêu đẹp không thua kém gì PUBG Mobile

Khi mà PUBG Mobile bị cấm tại Ấn Độ thì cũng là lúc mà những tựa game quốc nội bắt đầu được phát triển để thay thế

Khi mà PUBG Mobile bị cấm hoàn toàn khỏi đất nước Ấn Độ thì vị thế thống trị của tựa game sinh tồn thuộc Tencent tại đất nước tỷ dân này cũng không còn. Lệnh cấm này cũng đã nhanh chóng ảnh hưởng đến một bộ phận lớn game thủ tại Ấn Độ khi mà họ giờ đây rơi vào cảnh bơ vơ vì không thể chơi được tựa game mà mình yêu thích.

Được biết thì PUBG Mobile và Free Fire là 2 tựa game sinh tồn có sức ảnh hưởng lớn nhất tại đất nước tỷ dân này với thị phần người chơi vô cùng đông đảo. Vì vậy khi mà PUBG Mobile không còn ở Ấn Độ thì Free Fire chắc chắn là tựa game được hưởng lợi nhiều nhất.

Ấn Độ tuyên bố cần gì PUBG khi đã có FAU-G, trò chơi đẹp tới mức khiến game thủ quên hết PUBG Mobile - Ảnh 1.

Nhưng trong tương lai không xa thì, khi mà PUBG Mobile đã bị cấm trong một khoảng thời gian dài thì game thủ Ấn Độ cũng sẽ có cho mình những sự thay thế cần thiết. Mới đây nhất thì nghệ sĩ huyền thoại của xứ Bollywood - Akshay Kumar đã công bố cho cộng đồng game thủ về một tựa gaem sinh tồn mới mang tên Fearless And United: Guards (FAU-G).

Nội dung của tựa game này sẽ nói về những sự kiện đáng nhớ của Ấn Độ nhằm nhắc nhở về sự hinh sinh oanh liệt của những người lính Ấn Độ thời chiến tranh.

Ấn Độ tuyên bố cần gì PUBG khi đã có FAU-G, trò chơi đẹp tới mức khiến game thủ quên hết PUBG Mobile - Ảnh 2.

Nam diễn viên Bollywood Akshay Kumar cũng đã chia sẻ rằng sau khi thủ tướng Ấn Độ - Narendra Modi kêu gọi việc tạo ra nhiều tựa game đậm chất Ấn Độ hơn thì anh cũng đã bắt đầu thực hiện kế hoạch trong việc phát triển một tựa game co-op Fearless And United: Guards (FAU-G). Theo đó FAU-G sẽ được phát triển bởi NCore Games, một công ty được doanh nhân công nghệ Vishal Gondal đứng đằng sau hỗ trợ.

Ấn Độ tuyên bố cần gì PUBG khi đã có FAU-G, trò chơi đẹp tới mức khiến game thủ quên hết PUBG Mobile - Ảnh 3.

Theo như những mô tả về FAU-G thì tựa game này đang có tham vọng có thể thay thế được PUBG Mobile trong tương lai, khi mà trò chơi sinh tồn này đã chính thức bị cấm hoàn toàn tại Ấn Độ. Nhiều game thủ đã có nhận xét về trò chơi này rằng FAU-G có khá nhiều điểm tương đồng với PUBG Mobile. Dù vậy trong một tuyên bố mới nhất của Vishal Gondal thì việc PUBG Mobile bị cấm chỉ là một sự trùng hợp khi mà tựa game FAU-G này đã được phát triển từ giai đoạn tháng 5-6 của năm 2020.

Ấn Độ tuyên bố cần gì PUBG khi đã có FAU-G, trò chơi đẹp tới mức khiến game thủ quên hết PUBG Mobile - Ảnh 4.

"Đối với thanh thiếu niên ở Ấn Độ, chơi game đang trở thành một hình thức giải trí quan trọng. Với FAU-G, tôi hy vọng rằng khi họ chơi trò chơi, họ sẽ tìm hiểu về sự hy sinh của những người lính của chúng tôi và cũng góp phần giúp đỡ gia đình của các liệt sĩ; và với điều này, mỗi người trong chúng ta đều có khả năng hỗ trợ tầm nhìn của Thủ tướng Modi về Atma Nirbhar ( là tầm nhìn của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trong việc đưa Ấn Độ trở thành một quốc gia tự cường.)", Akshay Kumar nói.

Ấn Độ tuyên bố cần gì PUBG khi đã có FAU-G, trò chơi đẹp tới mức khiến game thủ quên hết PUBG Mobile - Ảnh 5.

Game sẽ cho phép người chơi tìm hiểu về sự hi sinh của những người lính Ấn Độ trong những cuộc chiến tranh xuyên suốt các sự kiện và nhiệm vụ trong trò chơi. Phần đầu tiên của tựa game này sẽ dựa trên sự kiện sông Galwan và 20% doanh thu mà tựa game này thu về sẽ được trao cho Bharat Ke Veer Trust (Quỹ dũng cảm của Ấn Độ), một quỹ do Bộ Nội vụ, Chính phủ Ấn Độ gây quỹ.

FAU-G hứa hẹn sẽ được ra mắt vào tháng 10 sắp tới, tuy nhiên ngày ra mắt chính xác hiện vẫn chưa được hé lộ.

Game thủ Ấn Độ cũng có khá nhiều những phản ứng trái chiều liên quan đến tựa game này, dù vậy thì FAU-G cũng nhận về cho mình rất nhiều những phản hồi tích cực. Nhưng hầu hết nhận định của game thủ cho rằng FAU-G vẫn chưa đủ sức để có thể thay thế cho PUBG Mobile tại đất nước tỷ dân này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang