Free Fire: Chi tiết Lịch, Phần thưởng và nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô

Sự kiện Free Fire The Heist Sidekick là một sự kiện hấp dẫn mới trong sự kiện hợp tác giữa Garena Free Fire và Money Heist.

 

Sự kiện Free Fire The Heist Sidekick là sự kiện hợp tác thú vị mới của Garena Free Fire và Money Heist. Nó mang đến rất nhiều giao diện độc quyền mới vào tháng 9 này. Sau khi quảng cáo và thông tin chi tiết bị rò rỉ, sự kiện này đã khiến rất nhiều người chơi Free Fire phấn khích. 

Free Fire: Chi tiết Lịch, Phần thưởng và nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô

Chi tiết sự kiện Free Fire Money Heist

Sự kiện hợp tác này được khởi động vào tháng 9 năm 2020. Garena Free Fire hợp tác với bộ phim nổi tiếng mang tên "Money Heist" để khởi động sự kiện tuyệt vời này. Bộ phim này đang làm mưa làm gió trên Netflix. Bạn sẽ có các gói Money Heist, skin súng, skin xe và nhiều giao diện theo chủ đề tuyệt đẹp cho các vật phẩm khác.

Sự kiện này sẽ được giới thiệu trong chế độ Arcade của trò chơi này. Do đó, bạn sẽ chơi một trận đấu 4v4 ​​để tham gia sự kiện này. Trong trận đấu Arcade, bạn và những người chơi khác phải thu thập càng nhiều tiền mặt càng tốt trong khi chiến đấu chống lại kẻ thù. Nhiệm vụ cũng dễ dàng hoàn thành. Đội nào thu thập đủ tiền mặt trước sẽ là đội chiến thắng.

Hơn nữa, có một máy in tiền giấy trên trận đấu. Người chơi Free Fire cần in càng nhiều tiền giấy càng tốt. Sau đó, bạn sẽ gửi số tiền nhận được từ những trận đấu này vào một chiếc két sắt trong giai đoạn tiếp theo của sự kiện. Để kiếm thêm tiền mặt từ các trận đấu, bạn có thể mời bạn bè tạo thành một đội cố định để cùng hợp tác và hỗ trợ nhau tốt hơn.

 Free Fire: Chi tiết Lịch, Phần thưởng và nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô 2

Người chơi có thể săn và thu thập mã độc nhất để thúc đẩy quá trình in tiền. Sau đó, bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn và giành được các giải thưởng tốt hơn. Đó là mẹo chuyên nghiệp để giành được phần thưởng tiêu chuẩn cao từ sự kiện này. Năm giải thưởng lớn sẽ được trao cho người chơi khi họ nhận được từ 5.000 đến 50.000.

Free Fire: Chi tiết Lịch, Phần thưởng và nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô 3

Phần thưởng sự kiện Free Fire The Heist Sidekick

Sự kiện hấp dẫn này mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Cụ thể, người chơi Free Fire có thể nhận được nhiều skin và gói theo chủ đề. Dưới đây là danh sách  phần thưởng của sự kiện Free Fire Money Heist mà bạn cần biết:

  • Gói Money Heist

  • Giao diện theo chủ đề Money Heist cho tường Gloo, ô tô, xe tải và ba lô

  • Skin theo chủ đề cho dù và thùng chiến lợi phẩm.

  • Skin theo chủ đề AK, P90, pan và ván lướt sóng.

  • Skin thú cưng theo chủ đề

  • Biểu tượng Money Heist.

Free Fire: Chi tiết Lịch, Phần thưởng và nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô 4

Những skin này có 3 tông màu chính gồm trắng, đỏ và đen. Sau đó, chúng trông thật bắt mắt và ấn tượng. Hơn nữa, nó khiến rất nhiều người chơi Free Fire và người hâm mộ Money Heist phấn khích. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nhận được những skin và gói Money Heist độc đáo này.

 

Chuỗi sự kiện Free Fire Money Heist

Mở đầu cho chuỗi sự kiện này, người chơi sẽ được nhận miễn phí Trang phục Triệu Đô với thời hạn 3 ngày. Mặc trang phục này tham dự các trận đấu nhất định để nhận dù Triệu đô, vé quay súng và vé vàng.

Free Fire: Chi tiết Lịch, Phần thưởng và nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô 5

Tiếp đến là sự kiện video tương tác (Interaction Video). Người chơi sẽ mở xem các đoạn phim siêu phẩm, tự do lựa chọn cái kết của phi vụ sinh tồn bằng cách xem hết các đoạn clip và chọn phương án xử lý cho các hành động tiếp theo trong chùm video. Sau đó là trả lời những câu hỏi trắc nghiệm để tìm hiểu xem bạn là ai trong Phi Vụ Triệu Đô. Phần thưởng cho các bạn sẽ là Vé Quay Kim Cương khi nhấn Chia Sẻ. 

Free Fire: Chi tiết Lịch, Phần thưởng và nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô 6

Ngoài ra từ ngày 9/9 đến 22/9, chuỗi nhiệm vụ trong sự kiện sẽ được mở đem đến chế độ chơi mới cũng như nhiệm vụ đặc biệt nhất, Phi vụ lớn nhất. Nó cũng mang đến cho người chơi Free Fire cơ hội giành được skin vật nuôi hoàn toàn mới. Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội tốt để lập kế hoạch đánh cắp cho trận đấu trong chế độ Battle Royale. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được một chiếc dù theo chủ đề.

Free Fire: Chi tiết Lịch, Phần thưởng và nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang