PUBG Mobile: Những địa điểm mới hàng đầu bạn nên ghé thăm trên Erangel 2.0

Đây là những địa điểm được làm mới trên Erangel 2.0.

Erangel 2.0 vừa được phát hành cho PUBG Mobile, mang đến cho bản đồ được yêu thích nhất PUBG Mobile một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều thay đổi trên toàn bản đồ. Lag.vn sẽ tổng hợp tất cả những điều chỉnh chính trong bản đồ này mà bạn nên xem qua.

Mylta Power

Mylta Power là một trong những điểm thu hút chính của Erangel 2.0. Sẽ có một Vòm hạt nhân thứ hai ở địa điểm này, đã bị phá vỡ. Số lượng các tòa nhà tại nơi được tăng lên. Đây là không gian mở ít hơn bây giờ cũng như nhiều loot.

PUBG Mobile: Những địa điểm mới hàng đầu bạn nên ghé thăm trên Erangel 2.0

Mylta Power sẽ trở nên giảm giá thậm chí còn nóng hơn sau khi thiết kế lại này trên Erangel 2.0.

 

Quarry

Quarry luôn là nơi ít được yêu thích nhất trên Erangel vì nó có địa hình nhiều đá, khiến người chơi khó di chuyển hơn. Trong Erangel 2.0, các nhà phát triển đã thiết kế lại khu vực này để dễ tiếp cận hơn với những con đường mà người chơi có thể sử dụng để đi lại.

PUBG Mobile: Những địa điểm mới hàng đầu bạn nên ghé thăm trên Erangel 2.0 2

Chất lượng chiến lợi phẩm trong Quarry vẫn còn thấp nên đây không phải là nơi tốt nhất để bắt đầu trò chơi. Nhưng nó sẽ không còn đau đớn như trước khi vòng cuối cùng kết thúc ở đây.

 

Rozhok

Rozhok, thị trấn nước trong PUBG Mobile là một địa điểm rất độc đáo trong PUBG Mobile. Đó là một thị trấn đang chìm trong nước. Trong khi chiến lợi phẩm ở nơi này khá ổn, không phải người chơi thích đến đây vì rất khó đi lại từ nhà này sang nhà khác do nước.

PUBG Mobile: Những địa điểm mới hàng đầu bạn nên ghé thăm trên Erangel 2.0 3

Trong Erangel 2.0, những ngôi nhà ở nơi này giờ đã gần nhau hơn với lối đi trên các mái nhà để di chuyển giữa các ngôi nhà.

Tầng hầm bí mật

PUBG Mobile: Những địa điểm mới hàng đầu bạn nên ghé thăm trên Erangel 2.0 4

Trong Erangel 2.0, bạn có thể tìm thấy những Căn hầm bí mật dưới những ngôi nhà trên bản đồ. Những tầng hầm này là nơi bí mật của quân kháng chiến, kẻ đã hạ gục kẻ sở hữu Erangel. Chúng nằm dưới mặt đất được bao phủ bởi một tấm gỗ. Bạn cần tìm những tấm gỗ này và phá hủy chúng để vào những tầng hầm này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang