Free Fire OB24: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Diana được tiết lộ

Nhân vật thứ 30 của Free Fire, Diana, sẽ được thêm vào trò chơi trong Bản cập nhật OB24 tháng 9. Khả năng của cô ấy hữu ích cho rất nhiều tình huống.

 

Bản cập nhật OB24 của Free Fire sắp ra mắt - và với bản cập nhật mới, Garena đã phát hành bản thử nghiệm Advance Server Beta để những người hâm mộ chuyên dụng có thể thử các tính năng mới và kiểm tra lỗi. Trong số các tính năng mới sắp được thêm vào, các nhân vật có lẽ được người hâm mộ Free Fire thổi phồng nhiều nhất - và trong OB24, một nhân vật mới tên Diana sẽ tham gia vào danh sách của Free Fire. Cô ấy sẽ là nhân vật thứ 30 được phát hành trong trò chơi.

Free Fire OB24: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Diana được tiết lộ

Diana là một "nhà bảo vệ môi trường", người luôn đi khắp nơi để vận động bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, cuộc sống của cô lại đi hướng khác. Sau khi "trang trí lại" bức tượng của một anh hùng chiến tranh bằng hoa và các loại cây khác để kỷ niệm Ngày Trái đất, Diana bị chính quyền bắt và tống giam ... và cuối cùng bị chuyển đến hòn đảo Free Fire. Về hành động này, Diana khẳng định rằng nó không gây hại cho bất kỳ ai và do đó việc bắt giữ cô là sai.

 

Thiết kế Diana Free Fire

Free Fire OB24: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Diana được tiết lộ 2

Nhìn chung, Diana có phần giống với Steffie - cô ấy là cô gái nổi loạn, suốt ngày đi loanh quanh và gây rắc rối. Trang phục của cô ấy thực sự rất phong cách và gợi cảm, để lộ phần rốn và vai 

 

Kỹ năng của Diana "Wild Ride"

Có vẻ như đây sẽ là một trong những nhân vật "dư thừa" được Garena tung ra trong những ngày này, giống như DJ Alok. Kỹ năng của Diana có 3 hiệu ứng:

  • Giảm độ giật khi di chuyển

  • Giảm thiệt hại khi di chuyển

  • Giảm thời gian phục hồi sau khi ngã

Free Fire OB24: Kỹ năng và chi tiết của nhân vật Diana được tiết lộ 3

Trên thực tế, phần đầu tiên của kỹ năng thực sự khá vô dụng. Hầu hết mọi người sẽ đứng yên, cúi người hoặc dễ dàng bắn vũ khí của họ để giữ con trỏ ổn định. Không giống như game bắn súng trên PC, rất khó để chạy và sử dụng súng trên thiết bị di động trừ khi mục tiêu thực sự ở gần.

Phần kỹ năng thứ hai vẫn giảm sát thương khi di chuyển ... nên mới có chuyện đó. Phần kỹ năng đó thực sự không vô dụng chút nào, vì kẻ thù thường bắn vào bạn khi bạn đang di chuyển. Cuối cùng, phần "giảm thời gian hồi phục sau khi ngã" là khá nhiều vô ích.

Nhìn chung, nhân vật sẽ ở mức trung bình - không nhân vật nào mạnh bằng Alok nhưng vẫn xứng đáng để trải nghiệm. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang