Free Fire OB24: Mọi điều bạn cần biết về thú cưng mới 'Pumpkin'

Bản cập nhật Free Fire OB24 sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, bao gồm cả thú cưng Bí ngô mới với kỹ năng độc đáo. Đây là những điều bạn cần biết về nó

 

Free Fire OB24 sẽ sớm ra mắt vào ngày 22 tháng 9 năm 2020. Bản cập nhật này sẽ mang đến rất nhiều tính năng thú vị mới, bao gồm cả một vật nuôi mới Pumpkin. Nó sẽ đi kèm với một kỹ năng độc đáo. Dưới đây là những điều bạn cần biết về con Pet này

Free Fire OB24: Mọi điều bạn cần biết về thú cưng mới 'Pumpkin'

Pet 'Pumpkin' mới trong bản cập nhật Free Fire OB24

Con vật cưng này trông giống như một quả bí ngô. Nó dường như là một thú cưng đặc biệt trong lễ Halloween sắp tới. Với vẻ ngoài đặc biệt, chú thú cưng này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý và trông thật ngầu trên chiến trường. Nó không phải là một con vật cưng ngoài đời thực như Kitty hay Simba. Vì vậy, thật khó để tưởng tượng nó hoạt động như thế nào trên chiến trường. Chỉ cần trang bị và chơi với Pumpkin.

Free Fire OB24: Mọi điều bạn cần biết về thú cưng mới 'Pumpkin'  2

Con vật cưng mới này sẽ đến với Free Fire trong bản cập nhật tiếp theo OB24 dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 9. Giống như hầu hết các vật nuôi khác trong trò chơi này, vật nuôi này cũng sẽ có một khả năng đặc biệt. Có một số rò rỉ tiết lộ kỹ năng độc đáo của con vật cưng Bí ngô này. Theo những rò rỉ này, thú cưng này sẽ giúp người chơi giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng của bạn.

 Free Fire OB24: Mọi điều bạn cần biết về thú cưng mới 'Pumpkin'  3

Con Pet của bạn càng ở cấp độ cao, thời gian hồi chiêu bạn cần chờ để sử dụng kỹ năng càng ít. Sau đó, bạn có thể sử dụng kỹ năng này thường xuyên hơn. Ví dụ, nếu bạn sử dụng nhân vật DJ Alok, bạn có một kỹ năng hoạt động là "Drop the Beat" với thời gian hồi chiêu dài 45 giây. Như vậy, bạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn so với những người chơi khác.

Ngoài ra, nó sẽ giúp nhiều nhân vật hữu ích hơn. Ví dụ, một số nhân vật có kỹ năng siêu lợi hại vẫn bị đánh giá thấp do thời gian hồi chiêu quá lâu. Nhưng sau khi thú cưng Pumpkin đến với trò chơi này, chúng sẽ được đánh giá cao hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang