Marvel Super War chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam, cạnh tranh mạnh mẽ với Liên Quân Mobile?

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì game thủ Việt cũng sắp được trải nghiệm Marvel Super War mà không cần fake IP rồi

Những thông tin về việc Marvel Super War có khả năng được phát hành tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện từ một khoảng thời gian khá lâu rồi, đặc biệt là vào thời điểm đầu năm 2020 khi có nhiều lời đồn đoán cho rằng sớm hay muộn thì tựa game MOBA siêu anh hùng nhà Marvel này cũng sẽ được ra mắt bởi một NPH Việt Nam.

Liên Quân nên dè chừng, Marvel Super War có biến lớn, một ông lớn sắp phát hành chính thức tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Được NetEast phát triển và phát hành, Marvel Super War và tạo nên được một tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ quốc tế ngay từ khi được ra mắt. Tuy nhiên vì không phát hành phiên bản toàn cầu nên trò chơi cũng không thể giữ vững được phong độ của mình. Thậm chí trước đây ông lớn NetEast còn tuyên bố rằng: "Trò chơi này không phải là một tựa game phát hành toàn cầu."

Cho đến thời điểm hiện tại thì tựa game này đã được phát hành tại 4 quốc gia khác nữa, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và New Zealand. Để có thể trải nghiệm được trò chơi này thì hầu hết game thủ Việt phải Fake IP thì mới có thể chơi Marvel Super War được.

Liên Quân nên dè chừng, Marvel Super War có biến lớn, một ông lớn sắp phát hành chính thức tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Fanpage tích xanh quyền lực của Marvel Super War nhưng hoàn toàn trắng trơn

Và trong một diễn biến mới nhất thì game thủ Việt đã phát hiện ra được một fanpage Marvel Super War có tích xanh hẳn hoi nhưng chưa có bất kì nội dung nào được đăng tải cả. Ngoài ra thì theo lịch sử của trang hiển thị thì Fanpage này được tạo ra từ ngày 20/08/2020 với tên gọi là Marvel Super War VN, tuy nhiên qua ngày 11/09/2020 thì lại được đổi tên thành MARVEL Super War.

Liên Quân nên dè chừng, Marvel Super War có biến lớn, một ông lớn sắp phát hành chính thức tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Dù trong phần hình ảnh của fanpage này chỉ có mỗi ảnh đại diện quen thuộc của trò chơi Marvel Super War nhưng lại có sẵn đến 815.000 lượt thích. Có khả năng ông lớn NetEast đã chuẩn bị hầu hết mọi thứ để chờ ngày mà Marvel Super War có thể được ra mắt một cách hoành tráng tại Việt Nam mà thôi.

Liên Quân nên dè chừng, Marvel Super War có biến lớn, một ông lớn sắp phát hành chính thức tại Việt Nam? - Ảnh 4.

Giờ đây thứ mà game thủ Việt Nam thắc mắc không biết liệu ông lớn làng game Việt nào sẽ là người phụ trách việc phát hành tựa game này tại Việt Nam. Có khả năng khá cao là VTC sẽ là đơn vị đảm nhận sự ra mắt của Marvel Super War, bởi lý cả VNG và Garena hiện tại đều có một bom tấn MOBA của riêng mình rồi, chưa kể đến việc Liên Minh: Tốc Chiến chuẩn bị được chính VNG ra mắt trong tương lai không xa.

Marvel Super War dù có thể không đủ sức để cạnh tranh được với một tựa game quá hot như Liên Minh: Tốc Chiến nhưng chắc chắn cũng là một đối thủ nặng kí đối với bất kì tựa game MOBA trên mobile nào tại Việt Nam. Với lối chơi dễ hiểu, nền đồ họa đẹp mắt thì đối thủ mà Marvel Super War có thể cạnh tranh trực tiếp một cách mạnh mẽ không ai khác mà chính là Liên Quân Mobile - Một tựa game MOBA vẫn còn đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang