Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0...

Bản cập nhật Free Fire OB24 gần như đã có. Đây sẽ là một trong những bản cập nhật lớn nhất, với những thay đổi chưa từng có và một lượng lớn nội dung mới.

Một tháng trước, mọi người sẽ nghĩ rằng bản cập nhật Anniversary của FF là bản update lớn nhất của trò chơi trong năm nay ... tuy nhiên, điều đó hóa ra không phải vậy. Bản cập nhật OB24 tháng 9 của Free Fire sẽ là sự truyền tải nội dung mới lớn nhất vào năm 2020 - với 2 nhân vật mới, một con pet mới và một cuộc đại tu hoàn chỉnh bản đồ Bermuda.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0...

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Bản cập nhật Free Fire OB24 .

Ngày cập nhật Free Fire OB24

Hiện tại, Advance server OB24 đã hoạt động - đây là máy chủ beta dành cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta của Free Fire để chơi thử trò chơi để tìm ra lỗi. Nó sẽ hoạt động trong khoảng một tuần, với bản cập nhật OB24 chính thức lên máy chủ toàn cầu vào ngày 22 tháng 9.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 2

Trước đây, ngày phát hành dự kiến ​​là 26 ... tuy nhiên, có vẻ như giai đoạn thử nghiệm đã diễn ra tốt đẹp. Ngày 22 tháng 9 cũng là đúng một tháng kể từ Ngày kỷ niệm Free Fire - có lẽ điều này đã được tính toán hết.

 

Nhân vật mới Dasha

Dasha được biết đến với cái tên Diana trong phiên bản tiếng Tây Ban Nha - có vẻ như Garena đã muốn đổi tên để nó ... phù hợp hơn với phiên bản Global. Dasha là một thành viên hipster / nổi loạn của xã hội, người cuối cùng bị cuốn vào một âm mưu, bị bắt và bị tống vào đảo Free Fire. Với tất cả các kỹ năng theo ý của mình, Dasha phải làm mọi cách thoát khỏi nơi đó còn sống.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 3

Kỹ năng của cô là một kỹ năng bị động được gọi là "Partying On", với 4 hiệu ứng khác nhau. Nhìn chung, khả năng này làm giảm độ giật của khẩu súng cô ấy đang cầm và sát thương nhận được + thời gian hồi sau khi ngã.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 4

Nhìn chung, Dasha là một nhân vật được thiết kế để di động - kỹ năng của cô sẽ hoạt động tốt với các kỹ năng tăng cường tốc độ. Với việc giảm sát thương khi nhảy từ trên cao, nhiều chiến lược mới được mở ra - bạn có thể chỉ cần nhảy ngay khỏi mép đất cao để thoát khỏi nguy hiểm hoặc truy đuổi kẻ thù.

 

Nhân vật mới Sverr

Nhân vật thứ hai trong bản cập nhật này sẽ là một võ sĩ MMA Bắc Âu tên là Sverr, võ sĩ thứ 2 của Free Fire sau Kla. Tuy nhiên, kỹ năng của Sverr hoàn toàn không liên quan đến các trận đánh cận chiến và thực sự rất hữu dụng.
Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 5

Kỹ năng của anh ta là một kỹ năng chủ động được gọi là " Berserk walk", tăng sát thương mà anh ta gây ra trong 5 giây với chi phí là một lượng HP khiêm tốn. Đây là kỹ năng tấn công thuần túy đầu tiên mà chúng ta thấy trong Free Fire - Sverr chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn trong các trận đấu cạnh tranh. Kết hợp Sverr + Alok lao vào sẽ là tốt nhất, vì kỹ năng của Alok cũng có thể chữa lành sát thương cho bản thân của Sverr.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 6

"Rockie" Pet mới

Trước đó, những tin đồn về thú cưng mới của OB24 liệt kê nó là một phần của bản cập nhật Halloween, với sự xuất hiện của Bí ngô. Tuy nhiên, điều này hóa ra không phải vậy, vì Advance server đã xác nhận rằng con vật cưng mới sẽ là một sinh vật giống gấu nhỏ. Kỹ năng của Rockie sẽ thay đổi cuộc chơi - nó là một kỹ năng bị động làm giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng chủ động hiện có của bạn.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 7

Nếu bạn có kỹ năng của Alok hoặc kỹ năng của Sverr, việc nhận được vật nuôi này sẽ làm tăng tần suất bạn có thể sử dụng các hoạt động của mình. Nhìn chung, con pet này siêu cạnh tranh và phải có nếu bạn đang chơi ở cấp độ cao.

 

Súng "ParaFal" mới

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 8

Một khẩu súng trường khác có tên ParaFal sẽ được thêm vào trò chơi. Khẩu súng này là vũ khí được lựa chọn cho quân đội Brazillian và được sản xuất bởi một công ty Brazil, nó lẽ là một nỗ lực thu hút người hâm mộ trong khu vực của Garena. ParaFal sẽ là một khẩu súng hạng trung và là một phần của danh sách thả vũ khí chính

Ra mắt chính thức của Bermuda 2.0

Mặc dù chúng ta đã được nếm thử Bermuda 2.0 trong bản cập nhật OB23, nhưng chỉ có 4 vị trí nhỏ trên bản đồ được tiết lộ trong Clash Squad. Trong OB24, toàn bộ thứ sẽ được phát hành, thay thế Bermuda cổ điển trên cả bình thường và xếp hạng. Với cấu trúc bản đồ và các chi tiết đồ họa đã thay đổi, bạn nên tìm hiểu lại bản đồ một lần nữa.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 9

4 địa điểm mới sẽ được thêm vào để thay thế các khu vực hiện có trên bản đồ: Hydropower, Ngư phủ, Academy và Samurai's Garden.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang