Free Fire: Mẹo và thủ thuật để sử dụng kỹ năng của nhân vật Steffie

Mọi thứ bạn cần biết về họa sĩ graffiti nổi loạn của Free Fire, Steffie. Điều này cũng bao gồm nhiều mẹo và thủ thuật sử dụng kỹ năng của cô ấy.

Việc Free Fire bổ sung hệ thống nhân vật vào thể loại battle royale thông thường chắc chắn đã tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ. Các khía cạnh "nâng cấp nhân vật" và "cấp độ" này tạo ra cảm giác hoàn thành trong khi chơi và phân biệt những người chơi có kinh nghiệm với những người chơi mới. Trong số tất cả các nhân vật được phát hành vào đầu năm nay, Steffie là một trong những nhân vật ở giữa. Tuy không hẳn là người đầu tiên chọn tài liệu nhưng khả năng của cô ấy có thể tỏa sáng trong những trường hợp bất ngờ nhất.

Free Fire: Mẹo và thủ thuật để sử dụng kỹ năng của nhân vật Steffie

Cốt truyện của Steffie

Steffie luôn có năng khiếu nghệ thuật, tuy nhiên, hoàn cảnh xung quanh sự nuôi dạy của cô đã ngăn cản cô trở thành một họa sĩ thực thụ. Cô lớn lên ở một đất nước bị chiến tranh tàn phá, được cai trị bởi một tổ chức tên là Future Horizons, chuyên săn lùng các họa sĩ và trí thức vì mục đích tốt đẹp hơn. Steffie quyết định cống hiến cuộc đời của mình để chống lại họ và trở thành một chiến binh nổi dậy nổi tiếng, để lại những tác phẩm nghệ thuật graffiti tuyệt vời trong thành phố để chế nhạo giai cấp thống trị. Cô tham gia Cybernetica với tư cách là thành viên không phải là hacker đầu tiên của họ.

 

Kỹ năng của Steffie

Kỹ năng của Steffie được gọi là Graffiti's Blessing. Sau khi kích hoạt, nó sẽ tạo ra một khu vực trên mặt đất được đánh dấu bằng hình vẽ graffiti - giúp giảm sát thương do đạn và chất nổ gây ra bởi Steffie miễn là cô ấy ở trong vòng tròn đó. Nhìn chung, khả năng này khá khó sử dụng - nó đòi hỏi bạn phải lường trước các hành động của kẻ thù và chống lại nó, điều này luôn tệ hơn so với việc tấn công. Bạn thậm chí không thể sử dụng nó khi đang di chuyển, vì hiệu ứng sẽ biến mất khi rời khỏi vòng kết nối. Nhiều hình vẽ bậy không xếp chồng lên nhau.

Free Fire: Mẹo và thủ thuật để sử dụng kỹ năng của nhân vật Steffie 2

  • Cấp độ 1: Tạo hình graffiti làm giảm 15% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 5 giây. CD 45 giây.

  • Cấp độ 2: Tạo hình graffiti làm giảm 15% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 6 giây. CD 45 giây.

  • Cấp 3: Tạo hình graffiti  làm giảm 15% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 7 giây. CD 45 giây.

  • Cấp 4: Tạo hình graffiti  làm giảm 15% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 8 giây. CD 45 giây.

  • Cấp độ 5: Mở khóa thẻ chơi airdrop Triệu hồi

  • Cấp 6: Tạo hình graffiti  làm giảm 15% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 9 giây. CD 45 giây.

  • Cấp độ 7: Mở khóa biểu ngữ của Steffie

  • Cấp 8: Tạo hình graffiti làm giảm 15% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 10 giây. CD 45 giây.

Free Fire: Mẹo và thủ thuật để sử dụng kỹ năng của nhân vật Steffie 3

Steffie có thể được mua trong cửa hàng với giá 499 kim cương.

Mẹo và thủ thuật sử dụng Steffie

Free Fire: Mẹo và thủ thuật để sử dụng kỹ năng của nhân vật Steffie 4

Mặc dù kỹ năng của Steffie không phải là thứ bạn sẽ chọn đầu tiên trong một cuộc giao tranh, nhưng nó vẫn có một khía cạnh tích cực: -5% sát thương đạn nhận vào. Nếu bạn chịu 60 sát thương từ một viên đạn Groza, kỹ năng này sẽ giảm 3 sát thương. Mặc dù điều đó có vẻ không nhiều nhưng trong một game bắn súng như Free Fire, mọi điểm HP đều quan trọng. Nhìn chung, nếu bạn mong đợi một cuộc giao tranh hoặc lao vào bởi lựu đạn, tạo kỹ năng này vào một vị trí và cố gắng chống trả sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tất nhiên, đừng ngần ngại rời khỏi trang web khi rút lui.

Kỹ năng tốt nhất để sử dụng kết hợp với kỹ năng của Steffie có lẽ là kỹ năng bắn tỉa như của Rafael hay Marksmanship của Laura.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang