" "

Liên Minh: Tốc Chiến mở đợt Closed Beta mới với giao diện hình ảnh được nâng cấp hoàn toàn

Phiên bản Closed Beta mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến đã đem lại rất nhiều những thay đổi cực lớn ảnh hưởng mạnh mẽ đến trải nghiệm của game thủ

Trong ngày hôm nay thì Liên Minh: Tốc chiến đã chính thức được mở cửa thử nghiệm Closed Beta tại thị trường Indonesia trước khi bắt đầu được mở cửa thử nghiệm tại những thị trường châu Á khác như Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan. Phiên bản thử nghiệm đợt này cũng chỉ nhắm đến những game thủ sử dụng các thiết bị Android mà thôi, còn người dùng iOS thì dường như không có cơ hội để trải nghiệm bản Closed Beta của Liên Minh: Tốc Chiến.

Những hình ảnh ingame của Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta, có nhiều thứ thay đổi khiến game thủ ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Cũng trong đợt thử nghiệm lần này thì Riot Games đã đem đến khá nhiều những thay đổi cho Liên Minh: Tốc Chiến, đáng chú ý nhất chính là giao diện vào trận cũng như thêm vào nhiều tướng và trang phục mới hơn trước. Điều này đã phần nào tạo nên được sự phấn khích bởi lần thử nghiệm này khác hẳn hoàn toàn so với đợt thử nghiệm Alpha Test cách đây 3 tháng.

Những hình ảnh ingame của Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta, có nhiều thứ thay đổi khiến game thủ ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Những hình ảnh ingame của Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta, có nhiều thứ thay đổi khiến game thủ ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Những hình ảnh ingame của Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta, có nhiều thứ thay đổi khiến game thủ ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Lần thử nghiệm này được dự kiến sẽ được kéo dài cho đến tháng 10 và số lượng người chơi cũng sẽ được mở rộng ra hơn hẳn. Đây cũng có thể được xem là một thử thách mà Riot Games muốn đặt ra để kiểm tra độ ổn định của sever trước khu tung ra phiên bản game chính thức. Tuy nhiên đợt thử nghiệm lần này lại một lần nữa không có sự xuất hiện của Việt Nam, một khu vực LMHT không hề nhỏ của châu Á.

Những hình ảnh ingame của Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta, có nhiều thứ thay đổi khiến game thủ ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Những hình ảnh ingame của Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta, có nhiều thứ thay đổi khiến game thủ ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Để trấn an người hâm mộ thì trên fanpage của Liên Minh: Tốc Chiến cũng đã lên tiếng xác nhận rằng VNG sẽ là đơn vị được giao trọng trách phát hành tựa game này tại thị trường Việt Nam và đây cũng là lý do mà game thủ Việt không thể chạm tay vào đợt Closed Beta này. Trích dẫn một đoạn thông báo từ Liên Minh: Tốc Chiến như sau:

"Để đảm bảo dữ liệu nhân vật và thông tin tài khoản của người dùng, chúng tôi đặc biệt khuyến khích người chơi Việt Nam hãy chờ thêm một chút thời gian để trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau khi đã được bản địa hóa hoàn toàn & được phát hành bởi VNG. 

Chúng tôi đảm bảo rằng, khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được ra mắt tại Việt Nam, các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất, được phục vụ tốt nhất & có nhiều phúc lợi nhất."

Những hình ảnh ingame của Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta, có nhiều thứ thay đổi khiến game thủ ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Nếu đúng như vậy thì giờ đây game thủ Việt chỉ có thể chờ đợi thời điểm mà Riot Games và VNG chính thức công bố sự xuất hiện của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam thì mới có thể chạm tay vào tựa game này mà thôi. Còn lúc này thì khi nào mà Liên Minh: Tốc Chiến được ra mắt thì chỉ có VNG mới biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang