BLACKPINK sẽ xuất hiện trong chuỗi sự kiện mới nhất của PUBG Mobile trong thời gian tới?

Như một động thái vô cùng bất ngờ thì PUBG Mobile có khả năng rất cao sẽ cùng hợp tác với nhóm nhạc BLACKPINK để tổ chức một chuỗi sự kiện hoành tráng trong thời gian tới

Mới đây thì tựa game PUBG Mobile bất ngờ đang tài hình ảnh của một cô gái tóc hồng cùng một cặp kính lớn đã khiến cho không ít người hâm mộ của tựa game này cảm thấy tò mò. Sau nhiều suy đoán khác nhau thì một số game thủ đã cho rằng đây có thể là Lisa của nhóm BlackPink nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là tất cả.

PUBG Mobile khiến CĐM “sốc” khi chính thức hợp tác với nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trong một hé lộ mới nhất của mình thì có khả năng cả 4 thành viên của nhóm BlackPink sẽ cùng góp mặt trong một sự kiện quảng cáo của tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới này. Nhiều tài khoản Instagram đã hé lộ thêm một số hình ảnh cho thấy một chiếc móc chìa khóa có biểu tượng BLACKPINK Hammer Bong, một món đồ mà tất cả các Blink (Blackpink FANDOM) đều nhận ra.

PUBG Mobile khiến CĐM “sốc” khi chính thức hợp tác với nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nói về BlackPink thì danh tiếng của 4 cô nàng này không chỉ được biết đến tại Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng rộng rãi đến cộng đồng toàn thế giới với hàng triệu người hâm mộ. BlackPink cũng là một trong số ít nhóm nhạc nữ Hàn quốc có thể có được xếp hạng cao trên BXH Social 50 của Billboard.

PUBG Mobile khiến CĐM “sốc” khi chính thức hợp tác với nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 3.

PUBG Mobile khiến CĐM “sốc” khi chính thức hợp tác với nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 4.

BlackPink cũng từng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nội dung trong nhiều tựa game khác nhau, điển hình nhất là Liên Minh Huyền Thoại với một loạt các nhóm trang phục âm nhạc, đáng chú ý nhất là nhóm nhạc K/DA cũng với 4 thành viên nữ trong đội hifnhh.

Nếu việc BlackPink hợp tác với PUBG Mobile là sự thật thì chắc chắn đây sẽ là một sự kiện hợp tác lớn nhất từ trước đến nay của tựa game sinh tồn này. Chắc chắn người hâm mộ của BlackPink hiện đang vô cùng hào hứng với những sự kiện sắp diễn ra trong tương lai của trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang