Free Fire: Danh sách vũ khí nặng nhất / nhẹ nhất trong game

Trong Free Fire, có một chỉ số thường bị game thủ bỏ qua - Chuyển động. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao kẻ thù của bạn lại có thể di chuyển nhanh như vậy? Đây là câu trả lời.

Trong tựa game game FPS/ Battle Royale như Free Fire , tốc độ di chuyển là một trong những chỉ số quan trọng nhất thường bị game thủ đánh giá thấp. Bằng cách di chuyển nhanh, bạn sẽ có thể đến mục tiêu hiện tại của mình trước kẻ thù, có thể là phục kích, thoát khỏi khu vực nguy hiểm hoặc thậm chí đến một điểm loot. Đó là lý do tại sao mọi người coi kỹ năng của Kelly là hữu ích, mặc dù nó chỉ tăng 6%.

Free Fire: Danh sách vũ khí nặng nhất / nhẹ nhất trong game

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê các loại vũ khí có chỉ số di chuyển cao nhất và thấp nhất (hiển nhiên là chỉ số trọng lượng của chúng, vì bạn sẽ di chuyển chậm hơn khi mang vũ khí nặng hơn).

 

Những khẩu súng nặng nhất

Gatling Gun

Gatling đứng đầu danh sách này với sự khác biệt quá lớn về trọng lượng, giảm tốc độ di chuyển của người chơi xuống chỉ còn 32. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể di chuyển với tốc độ bằng 1/3 tốc độ bình thường khi cầm khẩu súng này.

Free Fire: Danh sách vũ khí nặng nhất / nhẹ nhất trong game 2

Thực tế là Gatling Gun là vũ khí nặng nhất, khẩu súng này thực sự không nên dùng mang theo. Thông thường, súng Gatling sẽ được gắn trên xe hoặc trên mặt đất tĩnh. Di chuyển nó xung quanh, kéo băng đạn theo và nhắm nó là một kỳ tích mà chỉ người mạnh nhất mới có thể làm được.

 

AUG

Free Fire: Danh sách vũ khí nặng nhất / nhẹ nhất trong game 3

Vị trí về nhì thực sự khá bất ngờ - vũ khí mới AUG là vũ khí nặng thứ hai trong Free Fire, giảm một nửa tốc độ di chuyển của bạn khi cầm. Nhìn chung, vũ khí này có lẽ là quá cân bằng, với tốc độ di chuyển thấp và độ chính xác siêu thấp.

 Súng nhẹ nhất

Như bạn có thể đoán, vũ khí cận chiến nhẹ nhất trong Free Fire, với 88 chỉ số di chuyển. Bạn có thể chạy khá giống như Flash giữ chúng. Tuy nhiên, danh sách này là về súng ... và thật đáng ngạc nhiên, súng lục thực sự không phải là loại súng nhẹ nhất trong trò chơi.

 

UMP

Free Fire: Danh sách vũ khí nặng nhất / nhẹ nhất trong game 4

Khẩu súng nhẹ nhất trong trò chơi thực sự không phải là súng lục - nó là SMG UMP. Với chỉ số di chuyển là 79, nó nhẹ hơn khẩu súng lục thông thường và sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn hơn so với kỹ năng của Kelly. Ngoại trừ M500, tất cả những khẩu súng lục này đều ở cùng mức chỉ số di chuyển 75-76.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang