Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai

Jai (Hrithik Roshan) sẽ được phát hành. Đây là cốt truyện, lý lịch, kỹ năng và mọi thứ bạn muốn biết về anh ấy.

Free Fire đã có DJ Alok, một DJ đến từ Brazil và Jota, người chuyển thể từ Joe Taslim, một diễn viên rất nổi tiếng đến từ Indonesia. Nhiều nhân vật khác trong Free Fire lấy cảm hứng từ những người ngoài đời thực cũng như những nhân vật hư cấu, như Kelly hay Maxim.

Và giờ đây, số lượng nhân vật dựa trên những người nổi tiếng ngoài đời thực sẽ tăng lên, nhờ các kênh truyền thông xã hội chính thức của Free Fire India đã chính thức thông báo về việc giới thiệu Hrithik Roshan với tư cách là một nhân vật mới tên là Jai!

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai

Là một phần của chiến dịch mới mang tên “Be the Hero”, Garena gần đây đã hợp tác với siêu sao Ấn Độ Hrithik Roshan, người trở thành một nhân vật hoàn toàn mới có thể chơi được trong Free Fire - Jai. Sự hợp tác này thực sự nâng tầm mối quan hệ giữa Garena và cộng đồng game thủ di động trong nước. Tất nhiên, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa Jai, và đây là mọi thứ bạn có thể muốn biết về nhân vật này.

Nhân vật Jai

Jai là một người thực sự tin tưởng vào chính nghĩa. Cha anh là một người lính nhưng không may qua đời trong một trong những cuộc chiến tranh có sự tham gia của Ấn Độ. Trước khi chết, cha của Jai ​​mong muốn anh cũng tham gia quân đội để bảo vệ những người vô tội không thể tự vệ khỏi bị tổn hại. Đó là lúc Jai tham gia rất nhiều vào cuộc chiến vì công lý.

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai  2

Tuy nhiên, Jai quyết định rằng anh sẽ đi theo lời kêu gọi của mình bằng cách trở thành cảnh sát và gia nhập đơn vị cảnh sát đặc biệt SWAT của Cảnh sát Delhi. Trong lực lượng đặc nhiệm, Jai xử lý nhiều trường hợp nguy hiểm khác nhau như trộm cướp, trận chiến với mafias, băng đảng và nhiều người khác.

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai  3

Nhân vật Free Fire mới Jai có một kỹ năng gọi là Raging Reload , "sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng sẽ tự động được nạp lại 10% dung lượng của nó", tổng cộng là 25%. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc biến nhân vật này thành một tay bắn tỉa hoàn toàn không cân bằng, hãy nhớ rằng kỹ năng này chỉ giới hạn ở các loại vũ khí AR, Pistol và SMG.

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai  4

Ngay cả khi kỹ năng bị giới hạn trong 3 loại vũ khí này, kỹ năng của anh ta rõ ràng vẫn rất mạnh, đặc biệt là đối với những người thích sử dụng vũ khí AR, Pistol hoặc SMG với nhiều hỏa lực như XM8 và MP40.

Hrithik Roshan là ai?

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai  5

Hrithik Roshan là diễn viên người Ấn Độ nổi tiếng, nam diễn viên sinh ngày 10 tháng 1 năm 1974 tại Mumbai. Với khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc. Anh đã đóng nhiều vai chính trong nhiều bộ phim Ấn Độ bom tấn có thể kể đến như: loạt phim Krrish, bộ Phim War, Super 30, Bang bang và nhiều bộ phim khác.

"Tói rất hồi hộp và háo hức khi trở thành một phần của vũ trụ Free Fire và hình đại diện chính thức của tôi mà nhóm tạo ra thật ngầu. Tôi hi vọng tất cả người chơi sẽ yêu thích trải nhiệm độc đáo này." - Hrithik Roshan chia sẻ. 

Free Fire đã trở thành một game có quy mô lớn toàn cầu với lượng người chơi đạt kỷ lục 100 triệu người hoạt động hàng ngày trong quý 2 năm 2020. Theo App Annie, Free Fire được xếp hàng trò chơi Battle Royale có lượt tải nhiều thứ 3 toàn thế giới trên Google Play nền tảng Android và App Store nền tảng iOS trong khoảng thời gian cao điểm đó, đồng thời là trò chơi di động có doanh thu cao nhất ở cả Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang