Exo Suit trong PUBG Mobile 1.9 Cập nhật: Gameplay, Mẹo và Thủ thuật

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 sẽ giới thiệu một tính năng mới - Exo Suit. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật và cách chơi của bộ đồ Người Sắt này.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 sẽ giới thiệu một tính năng mới - Exo Suit. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật và cách chơi của bộ đồ Người Sắt này.

Hướng dẫn sử dụng Exo Suit trong PUBG Mobile 1.9 Cập nhật

Exo suit là một sản phẩm công nghệ. Nó sẽ được giới thiệu trong chế độ Extreme Hunt mới. Exo Suit có một động cơ phản lực và hai khẩu súng trên hai cánh tay. Động cơ phản lực có thể giúp người chơi bay ở độ cao thấp và khoảng cách ngắn.

Exo Suit trong PUBG Mobile 1.9 Cập nhật: Gameplay, Mẹo và Thủ thuật

Chế độ Extreme Hunt là một chế độ chơi Arena mới khá giống với chế độ Payload được giới thiệu vào năm ngoái. Nó cũng có thẻ Respawn để cho phép người chơi hồi sinh đồng đội đã chết của họ. Exo Suit trong chế độ chơi này sẽ hoạt động khá giống Trực thăng ở chế độ Payload nhưng bạn không thể bay cao và xa. Bạn cần thu thập tiền và ba bản thiết kế cho ba phần của bộ đồ đặc biệt này.

Exo Suit trong PUBG Mobile 1.9 Cập nhật: Gameplay, Mẹo và Thủ thuật 2

Sau đó, đi đến phi thuyền gần đó và mua lại những bản thiết kế này để lấy Exo Suit này. Sau khi mặc vào bộ đồ, bạn có thể đấm để phá vỡ thùng cung cấp bằng kính để loot vật phẩm và phụ kiện vũ khí. Bộ đồ này trông giống như một bộ áo giáp của một chiến binh Trung Quốc cổ đại với ba phần, bao gồm phần cánh tay với hai khẩu súng, một phần của bác sĩ thú y với động cơ ở phía sau và phần dưới.

Exo Suit trong PUBG Mobile 1.9 Cập nhật: Gameplay, Mẹo và Thủ thuật 3

Nhờ động cơ phản lực, người chơi sẽ không bị chết khi nhảy ra khỏi phương tiện đang di chuyển. Sau đó, bạn có thể tránh được một vụ nổ xe và tấn công kẻ thù. Bộ đồ này cũng có hai khẩu súng trong hai cánh tay cho phép người chơi bắn hạ kẻ thù. Ngoài ra, bạn có thể bắn giết đối thủ khi đang bay trên Exo suit để headshot một cách dễ dàng.

Exo Suit trong PUBG Mobile 1.9 Cập nhật: Gameplay, Mẹo và Thủ thuật 4

Tuy nhiên, khi bạn đang bay, bạn không thể di chuyển theo đường zig-zag để tránh đạn. Hơn nữa, kẻ thù có thể bắn vào động cơ của bộ đồ để huỷ diệt bạn. Do đó, bạn nên lộ diện và bay khi đối phương đang nạp đạn và cố gắng bắn thật chính xác để hạ gục hắn thật nhanh. Exo suit được lấy cảm hứng từ Iron suit của nhân vật Iron Man trong loạt phim Avenger.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang