Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung

Bản cập nhật OB24 tháng 9 của Free Fire là một bản update lớn nhất trong năm 2020 - mang đến 2 nhân vật mới, vũ khí mới và một Bermuda hoàn toàn mới.

 

Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung

Tính năng 

Với nhiều tính năng mới được bổ sung tại ĐẢO HUẤN LUYỆN như:

  • Giảm tiếng ồn xe tại khu tự do

  • Bổ sung RẠP CHIẾU PHIM tại Đảo Huấn Luyện

Một cơ chế mới sẽ được thêm vào chính là thời gian nổ của lựu đạn. Khi bạn bấm vào nút kích hoạt lựu đạn, bạn sẽ có 3 giây để ném. 

Súng "ParaFal" mới

Một khẩu súng trường khác có tên ParaFal sẽ được thêm vào trò chơi. Khẩu súng này là vũ khí được lựa chọn cho quân đội Brazil và được sản xuất bởi một công ty Brazil - có lẽ là một nỗ lực thu hút người hâm mộ trong khu vực của Garena. ParaFal sẽ là một khẩu súng hạng trung và là một phần của danh sách thả vũ khí chính

Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung 2

Với loại đạn của ParaFAL là 7,62mm, tương tự như hầu hết các khẩu AR, sát thương của nó sẽ rơi vào khoảng đó. Tuy nhiên, với việc khẩu súng này được sản xuất khá rẻ, nhiều khả năng FAL sẽ là một lựa chọn cấp thấp hơn, tương tự như FAMAS và SCAR. Hơn nữa, nó sẽ xuất hiện bình thường trên bản đồ chứ không phải vũ khí airdrop.

Với lợi thế là đạn mạnh và tầm bắn tuyệt vời, người chơi có thể hạ địch từ xa. Điểm mạnh cực đặc biệt này có thể khiến PARAFAL trở thành 1 trong những khẩu súng trường tầm xa được yêu thích nhất trong thời gian tới.

 Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung 3

Sát thương: 48

Ô đạn: 30

Tốc độ bắn: 0.245

Phụ kiện kèm: họng súng, báng súng, tay cầm, băng đạn, nòng ngắm

Ngày cập nhật Free Fire OB24

Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung 4

Hiện tại, Advance server OB24 đã hoạt động - đây là máy chủ beta dành cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta của Free Fire để chơi thử trò chơi để tìm ra lỗi. Bản cập nhật OB24 chính thức lên máy chủ toàn cầu vào lúc 18 giờ ngày 23 tháng 9. Dung lượng của bản cập nhật này có thể từ 600 đến 800 MB, máy chủ sẽ bị gỡ xuống trong vài giờ để thực hiện bảo trì. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang