Liên MInh: Tốc Chiến đăng tải thông báo mới nhất lên fanpage tích xanh kèm theo dòng mô tả cà khịa "Lửa Chùa"

Dù không trực tiếp nhắc đến bất kì tựa game nào nhưng cộng đồng game thủ có thể nhận ra mùi "cà khịa cực mạnh" đến từ phía VNG

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng game thủ Việt Nam đã tin rằng 99,9% Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được chính tay VNG phát hành dưới sự hợp tác cùng với cha để của LMHT là Riot Games. Thông tin này đã được phía Riot Games lẫn VNG ngầm xác nhận trong những thông báo mới nhất của mình trong thời gian gần đây.

Ngoài ra thì trên fanpage có tick xanh của Liên Minh: Tốc Chiến cũng đã đăng tải một thông báo như sau:

"Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng sẽ bị ảnh hưởng và chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng thị trường Việt Nam sẽ không thể tham gia giai đoạn Closed Beta cùng thời gian với các thị trường khác. Chúng tôi rất cảm ơn sự gắn bó và ủng hộ Liên Minh Huyền Thoại của người chơi Việt Nam, cũng như sự quan tâm nhiệt tình đến các game mới của Riot Games. Chúng tôi, cùng với đối tác phát hành VNG, đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp giúp người chơi Việt Nam có thể sớm được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến.

Để đảm bảo dữ liệu nhân vật và thông tin tài khoản của người dùng, chúng tôi đặc biệt khuyến khích người chơi Việt Nam hãy chờ thêm một chút thời gian để trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau khi đã được bản địa hóa hoàn toàn & được phát hành bởi VNG. Chúng tôi đảm bảo rằng, khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được ra mắt tại Việt Nam, các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất, được phục vụ tốt nhất & có nhiều phúc lợi nhất."

Mới có trong tay LMHT: Tốc Chiến, VNG đã viết lời “cà khịa” trên Google Play, CĐM cho rằng ám chỉ Garena - Ảnh 1.

Với những lời xác nhận này thì Riot Games dường như đã chắc chắn với game thủ Việt rằng VNG sẽ là đơn bị chính thức phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam, kèm theo đó thì người chơi sẽ không thể tham gia đợt Closed Beta mới nhất ở thời điểm hiện tại và phải chờ những động thái mới nhất từ phía NPH VNG.

Cũng ngay sau thông báo này thì Link đăng kí Liên Minh: Tốc Chiến trên Google Play đã thay đổi đơn vị phát hành của trò chơi này từ Riot Games sang VNG Game Publishing nhằm khẳng định đơn vị sẽ ra mắt trò chơi này tại Việt Nam.

Tuy nhiên thứ khiến cho cộng động người hâm mộ chú ý nhất đó chính là một dòng mô tả với nội dung:

"KỸ NĂNG CHỨ KHÔNG PHẢI VÍ TIỀN. Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh."

Mới có trong tay LMHT: Tốc Chiến, VNG đã viết lời “cà khịa” trên Google Play, CĐM cho rằng ám chỉ Garena - Ảnh 2.

Theo như một bộ phận game thủ Việt nhận định thì đây có thể là một câu nói mang tính "cà khịa" cực mạnh đối với nhà phát hành của Free Fire, dù hiện tại đang nắm trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại để lọt mất cả bộ 3 bom tấn trên mobile của Riot Games bao gồm Liên Minh: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra vào tay đối thủ VNG. 

Mới có trong tay LMHT: Tốc Chiến, VNG đã viết lời “cà khịa” trên Google Play, CĐM cho rằng ám chỉ Garena - Ảnh 3.

Tuy nhiên đây cũng là một lời khẳng định mạnh mẽ cho rằng Liên Minh: Tốc Chiến sẽ đánh mạnh và kỹ năng của người chơi nhiều hơn là ép buộc game thủ phải nạp tiền mới có thể chơi game. Điều này cũng hứa hẹn rằng Liên Minh: Tốc Chiến cũng có thể trở thành một trong những tựa game Esports trên mobile đầy tiềm năng và có thể được khai thác mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang