Free Fire: Team Boost Cho phép người chơi nhảy lên đầu đồng đội của họ để bật cao hơn

Bản cập nhật OB24 Booyah Day đã mang đến một tính năng Free Fire Team Boost mới siêu thú vị cho trò chơi. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó.

 

Free Fire là game battle royale trên di động được phát triển bởi 111 Dots Studio và được Garena phát hành vào năm 2017 dành cho các thiết bị Android và iOS. Free Fire đã đạt danh hiệu trò chơi được tải xuống nhiều nhất năm 2019. Trò chơi nổi bật so với các tựa game khác bằng cách liên tục bổ sung các tính năng độc đáo khác nhau vào trò chơi mỗi mùa như nhân vật mới, vật phẩm mới, giao diện mới, ...

Free Fire: Team Boost Cho phép người chơi nhảy lên đầu đồng đội của họ để bật cao hơn

Bản cập nhật OB24 mới hiện đã có trên Free Fire, mang đến rất nhiều thay đổi và tính năng mới cho trò chơi. Trong bản cập nhật này, người chơi sẽ có một số thay đổi lớn về vũ khí, lối chơi, bản đồ, … Trong đó, Team Boost là một trong những tính năng vô cùng đặc biệt, hãy xem qua đó là gì nhé!

 

Tính năng Free Fire Team Boost mới này là gì?

Team Boost không phải là tên của một vật phẩm mới mà là một tính năng mà tất cả người chơi đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim hành động điệp viên, hẳn bạn đã từng thấy cảnh một nhân vật nhảy lên tường cao với sự trợ giúp của bạn bè bằng cách nhảy lên tay hoặc vai của họ. Đây chính xác là những gì bạn có thể làm trong Free Fire với tính năng mới này.

Free Fire: Team Boost Cho phép người chơi nhảy lên đầu đồng đội của họ để bật cao hơn 2

Free Fire: Team Boost Cho phép người chơi nhảy lên đầu đồng đội của họ để bật cao hơn 3

Đầu tiên, bạn cần phải có một đồng đội ngồi xuống. Sau đó, bạn có thể nhảy lên chúng và sau đó nhảy lại để nhảy qua tường hoặc đến những nơi cao hơn. Với thủ thuật mới này, người chơi có thể có một cách mới để gây bất ngờ cho kẻ thù bằng cách xuất hiện ở những địa điểm bất ngờ.

Tất nhiên, bạn không thể làm điều này một mình vì bạn cần một đồng đội để nhảy lên, vì vậy nó vô dụng trong chế độ Solo.

 

Mẹo sử dụng Tính năng tăng cường nhóm Free Fire mới

Trước khi cập nhật, thực sự đã có một cách để người chơi thực hiện kiểu nhảy này nhưng với một chiếc ô tô thay vì đồng đội của bạn. Ngoài ra còn có lốp xe ô tô xung quanh bản đồ để bạn nhảy lên và tăng tốc nhưng chúng ở những vị trí cố định trên bản đồ.

Free Fire: Team Boost Cho phép người chơi nhảy lên đầu đồng đội của họ để bật cao hơn 4

Tuy nhiên, một chiếc xe hơi có thể thu hút rất nhiều sự chú ý và bạn không thể sử dụng nó để lái xe mọi lúc, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng để kẻ thù mất cảnh giác.

Trong khi đó, với Free Fire Team Boost mới , bạn có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể yêu cầu đồng đội của mình nhảy lên ô tô và ngồi xuống để bạn có thể nhảy lên họ để đến những nơi cao hơn.

Free Fire: Team Boost Cho phép người chơi nhảy lên đầu đồng đội của họ để bật cao hơn 5

Chiến thuật phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng với tính năng này là nhảy qua một bức tường để tiêu diệt kẻ thù ở phía bên kia trong khi chúng đang mong đợi bạn đi xung quanh. Bạn cũng có thể lên tới nóc một số tòa nhà thấp nhất định để nằm xuống và giết những người chơi đi ngang qua.

Các tính năng trò chơi thú vị khác trong bản cập nhật OB24

Ngoài tính năng Free Fire Team Boost , đây là tất cả các tính năng gameplay thú vị trong bản cập nhật OB24 mà bạn nên biết.

Hiển thị thời gian hồi chiêu của kỹ năng

Giờ đây, thời gian hồi chiêu của kỹ năng của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng hơn để bạn có thể dễ dàng biết khi nào chúng chuẩn bị sẵn sàng. Bằng cách này, bạn có thể lập kế hoạch trước để giao chiến với kẻ thù vào đúng thời điểm.

Cook Grenade

Bây giờ, bạn sẽ có thể rút chốt và canh thời gian của lựu đạn trước khi ném nó. Với tính năng mới này bạn có thể làm cho quả lựu đạn của mình phát nổ ngay sau khi ném vào đối thủ, khiến họ không có cơ hội phản ứng. Tất nhiên, nếu bạn đợi quá lâu sau khi rút chốt, lựu đạn sẽ phát nổ, giết chết bạn và tất cả đồng đội xung quanh.

Free Fire: Team Boost Cho phép người chơi nhảy lên đầu đồng đội của họ để bật cao hơn 6

Đây sẽ là một kỹ năng rất cần thiết mà tất cả người chơi Free Fire cần phải biết từ bây giờ vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã học cách sử dụng nó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang