Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5

Đây là bài đánh giá về skin cho Weapon Royale sắp ra mắt trong Free Fire. Hãy cùng xem những skin vũ khí nào sẽ xuất hiện trong trò chơi lần này.

 

Free Fire là game battle royale trên di động do Garena phát hành năm 2017 dành cho iOS và Android. Trò chơi đã đạt được thành công vang dội với hàng trăm triệu người chơi trên khắp thế giới, đặc biệt là ở khu vực Châu Á.

Khác biệt với các tựa game battle royale khác trên thị trường, Free Fire có hệ thống nhân vật, pet và thậm chí là hệ thống skin có thể tăng sức mạnh của vũ khí. Mỗi mùa, Free Fire lại bổ sung thêm nhiều vật phẩm và giao diện cùng với nhiều tính năng mới cho trò chơi.

 Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5

Một trong những cách tốt nhất để có được skin vũ khí mới nhất trong Free Fire là thông qua Weapon Royale và mọi người đều hào hứng muốn biết những skin mới sắp ra mắt. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn một chút thông tin về các giao diện bên trong  Weapon Royale trong Free Fire sắp tới .

Weapon Royale trong Free Fire là gì?

Weapon Royale là một trong nhiều skin roulettes trong Luck Royale trong Free Fire. Tất cả các giải thưởng trong Weapon Royale là skin vũ khí, một số là skin giới hạn thời gian trong khi một số là skin vĩnh viễn.

Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5 2

Có một giải thưởng lớn trong mỗi Weapon Royale. Quay càng nhiều thì số may mắn càng cao, giúp bạn có nhiều cơ hội nhận được giải thưởng lớn trong những lần quay tiếp theo. Khi thương số may mắn đạt 150, bạn chắc chắn sẽ nhận được giải thưởng lớn. Khi bạn nhận được giải thưởng lớn, thương số may mắn sẽ được đặt lại về 0.

Để truy cập Weapon Royale. đi đến Luck Royale ở bên phải sảnh chính của Free Fire rồi chọn Weapon Royale.

Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5 3

Đánh giá Weapon Royale sắp ra mắt trong Free Fire

Weapon Royale hiện tại có chủ đề Money Heist với skin Make It RainP90 là giải thưởng lớn. Nó sẽ sớm kết thúc và được thay thế bằng Weapon Royale sắp ra mắt trong Free Fire với skin Champion Boxer MP5 làm giải thưởng lớn.

Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5 4

Hãy cùng xem những skin nào sẽ có trong Weapon Royale này ngoài skin Champion Boxer MP5.

Skin FARMAS

Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5 5

Skin này làm tăng đáng kể phạm vi của FARMAS trong khi giảm băng đạn của nó, một sự đánh đổi khá tốt.

 

Skin Plasma 

Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5 6

Skin này làm tăng đáng kể độ chính xác của Plasma trong khi giảm tốc độ bắn của nó, một lựa chọn tổng thể tốt cho những người chơi mới cần sự ổn định hơn.

 

Skin AUG 

Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5 7

Skin này làm tăng đáng kể độ chính xác của AUG. Phần thưởng sát thương và tốc độ bắn bù trừ cho nhau nhưng tốc độ bắn thấp hơn cũng có nghĩa là độ chính xác cao hơn.

 

AWM Skin

Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5 8

Nhiều sát thương hơn và độ chính xác cao hơn chỉ là những gì một khẩu súng bắn tỉa cần. Một băng đạn nhỏ hơn sẽ không thực sự gây hại nếu bạn có thể bắn một phát những người chơi khác. 

 

Skin UMP45

Đánh giá vũ khí Royale sắp ra mắt trong Free Fire - Skin Champion Boxer MP5 9

Skin này giúp UMP45 tăng tốc độ nạp đạn lại rất tốt nhưng nó chỉ hữu ích trong một trận chiến kéo dài hoặc khi bạn đang cố gắng chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng một lúc. Tốc độ bắn cộng thêm là tốt nhưng việc giảm độ cơ động đôi khi có thể gây hại.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang