PUBG Mobile: Vị trí của máy bán hàng tự động Mountain Dew ở Erangel

PUBG Mobile vừa phát hành một bản collab mới với thương hiệu nước ngọt nổi tiếng thế giới Mountain Dew. Đây là cách hoàn thành nhiệm vụ sự kiện lần này.

 

PUBG Mobile mới đây đã công bố sự hợp tác giữa mình và thương hiệu nước ngọt game thủ nổi tiếng thế giới Mountain Dew. Đây là một phần của làn sóng hợp tác lớn của trò chơi - gần đây họ đã thực hiện khá nhiều hợp tác với Tesla, Yamaha và thậm chí cả Blackpink, một nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc. 

 PUBG Mobile: Vị trí của máy bán hàng tự động Mountain Dew ở Erangel

Sự kiện Mountain Dew sẽ xuất hiện rải rác máy bán hàng tự động Mountain Dew khắp bản đồ Erangel 2.0, cùng với một số vật phẩm trong trò chơi theo chủ đề có thể được mở khóa trong suốt sự kiện.

 

Giới thiệu về sự kiện Mountain Dew collab

Trong sự kiện này, người chơi sẽ phải tìm và thu thập các lon Mountain Dew bằng cách sử dụng các máy bán hàng tự động khác nhau trên Erangel. Sau đó, các lon bạn thu thập được có thể được đổi thành nhiều giải thưởng khác nhau khi trò chơi kết thúc. Tất nhiên, những lon nước Mountain Dew sẽ không chiếm dung lượng nào trong balo của bạn.

PUBG Mobile: Vị trí của máy bán hàng tự động Mountain Dew ở Erangel 2

Điều này tạo ra các điểm xung đột trên khắp bản đồ, vì người chơi chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những cỗ máy xanh lớn đó - hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến khi cướp bóc chúng.

Để đổi lấy tất cả các giải thưởng trong sự kiện này, bạn cần có tổng cộng 35 lon.

  • 100 BP: 1 lon

  • Supply crate coupon scrap: 3 lon

  • Classic crate coupon scrap: 6 lon

  • Áo phông DEW: 15 lon

  • Dù DEW: 15 lon

Địa điểm máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ, ngoại trừ phía đông của hòn đảo.

PUBG Mobile: Vị trí của máy bán hàng tự động Mountain Dew ở Erangel 3

Khi kích hoạt máy, bên cạnh lon Mountain Dew, máy còn có thể tặng các vật phẩm giá trị khác như áo giáp cấp 3 hoặc mũ bảo hiểm. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của những chiếc máy mới này, vì phụ kiện 3 dễ dàng xuất hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang