Nhân Vật Nào Có Kỹ Năng Hồi MáuTốt Nhất Trong Free Fire?

Tìm hiểu thêm về hệ thống hồi máu trong Free Fire và những nhân vật có khả năng hồi máu tốt nhất trong game.

 

Có rất nhiều cách để hồi máu trong Free Fire , với một số nhân vật thậm chí đã có sẵn kỹ hồi máu của riêng mình. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi nhân vật có khả năng hồi máu trong Free Fire và tìm ra nhân vật nào là tốt nhất.

 Notora

Thủ lĩnh băng đảng mô tô Notora có thể hồi máu cho bản thân và mọi đồng đội ... nếu cả nhóm có phương tiện. Khả năng này sẽ cung cấp cho người chơi bên trong xe Notora lái 4,5 HP hồi lại mỗi 5 giây. Không có giới hạn cho việc hồi máu này - bạn có thể tăng khá nhiều từ 1 HP, miễn là người chơi có Racer's Blessing đang lái xe.

 

Kapella

Nhân Vật Nào Có Kỹ Năng Hồi MáuTốt Nhất Trong Free Fire?

Mặc dù kĩ năng "Healing Song" của Kapella chỉ là bị động, nhưng con số tuyệt đối của nó khiến kĩ năng này trở nên đáng sử dụng. Bạn sẽ nhận được thêm 20% HP từ một bộ y tế và 10% từ các kỹ năng chữa bệnh khi được trang bị Healing Song max level. Kỹ năng này tăng cường rất nhiều cho mọi kỹ năng khác trong danh sách này.

 

A124

Nhân Vật Nào Có Kỹ Năng Hồi MáuTốt Nhất Trong Free Fire? 2

"Thrill of Battle" của A124 khá nhiều khiến cô ấy trở thành vua trong cuộc đọ súng 1vs1. Ở cấp độ tối đa, nó chuyển đổi 50 EP thành HP ngay lập tức, cung cấp cho cô ấy 250 HP một cách hiệu quả - đủ để tồn tại lâu hơn hầu hết kẻ thù. Khi kết hợp với một thứ như khả năng của Alok, bạn có thể tồn tại vĩnh viễn trong cuộc chiến.

 

Luqueta

Nhân Vật Nào Có Kỹ Năng Hồi MáuTốt Nhất Trong Free Fire? 3

Kỹ năng của Luqueta "Hat Trick" là một trong những kỹ năng bị hỏng nhiều nhất được phát hành trong trò chơi. Với trang bị này, bạn sẽ nhận được HP tối đa mỗi lần hạ kẻ thù, với giới hạn tối đa là 35 (có thể nhận được sau 2 lần tiêu diệt). Nhìn chung, điều này hoạt động tương tự như khả năng của A124. 

 

Alok

Nhân Vật Nào Có Kỹ Năng Hồi MáuTốt Nhất Trong Free Fire? 4

Đây có lẽ không phải là một bất ngờ đối với tất cả mọi người. Kỹ năng của Alok mạnh đến mức sau rất nhiều nhân vật được thêm vào trò chơi, anh ta vẫn là nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire. "Drop the beat" chữa lành cho đồng đội trong đó 50 HP đồng thời tăng tốc độ di chuyển của họ trong thời gian - và nó kéo dài trong 10 giây. Tốc độ di chuyển cộng thêm gần như gấp ba lần so với kỹ năng của Kelly.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang