Đã có thể chơi được Genshin Impact nhưng nhiều game thủ Việt vẫn chưa thể trải nghiệm được game

Dù đã được ra mắt chính thức nhưng nhiều game thủ Việt vẫn chưa thể nào chạm tay được vào siêu phẩm Genshin Impact

Trong thời điểm hiện tại thì Genshin Impact đang là một siêu phẩm được cộng đồng game thủ vô cùng mong chờ kể từ khi được công bố cho đến nay. Là một tựa game hiếm hoi được phát hành theo hướng đa nền tảng khi có thể được chơi trên cả PC, Mobile lẫn Console, Genshin Impact còn ghi điểm với cộng đồng game thủ vì là một thế giới mở rộng lớn và vô cùng chất lượng.

Tải ngay Genshin Impact, vừa ra đã đứng số 1 trên App Store nhưng lại khiến game thủ Việt phẫn nộ khóc hận - Ảnh 1.

Còn một điểm đáng chú ý khác đó là Genshin Impact sau khi mở cửa phiên bản toàn cầu đã không hề "bỏ rơi game thủ Việt" như nhiều tựa game khác. Thậm chí còn mở cửa đăng kí trước cũng như thông báo cho người chơi về ngày ra mắt của trò chơi này, đây có lẽ là một ưu ái vô cùng lớn mà trò chơi này giành cho game thủ Việt Nam.

Là một trò chơi được phát triển bởi cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng, lấy nguồn cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Genshin Impact từng đạt được giải thưởng Game of the Year 2017 cũng phần nào minh chứng được rằng đây chính là một siêu phẩm chất lượng mà mọi game thủ cần phải trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải ngay Genshin Impact, vừa ra đã đứng số 1 trên App Store nhưng lại khiến game thủ Việt phẫn nộ khóc hận - Ảnh 2.

Cũng trong ngày hôm nay 28/09 thì game thủ Việt đã có thể tải và trải nghiệm tựa game này ngay trên 2 kho ứng dụng lớn nhất bao gồm App Store và Google Play. Nhưng dù game đã mở cửa thì vẫn còn đó một rào cản khiến cho không ít game thủ Việt khó có thể chạm tay được vào trò chơi này.

Tải ngay Genshin Impact, vừa ra đã đứng số 1 trên App Store nhưng lại khiến game thủ Việt phẫn nộ khóc hận - Ảnh 3.

Cụ thể thì với cấu hình được Genshin Impact đưa ra đã khiến cho không ít game thủ phải cảm thấy quan ngại, đặc biệt là đối với những game thủ đang sử dụng những thiết bị iOS.

Cấu hình đề xuất Android

CPU: Qualcomm Snapdragon 845, Kirin 810 trở lên

RAM: 4 GB trở lên

Hệ thống đề xuất: Android 8.1 trở lên

Cấu hình được hỗ trợ Android

Yêu cầu tương thích: Thiết bị Arm v8a Bộ nhớ 64-bit

Ram: 3 GB trở lên

Hệ thống được hỗ trợ: Android 7.0 trở lên

Bộ nhớ: 8 GB

Những thiết bị iOS có thể chơi được Genshin Impact

iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE (thế hệ thứ 2), iPad Air ( Thế hệ thứ 3), iPad mini (thế hệ thứ 5), iPad Pro (thế hệ thứ 2) 12,9 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 2) 10,5 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 3) 11 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 3) 12,9 inch, iPad Pro ( Thế hệ thứ 4) 11 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 4) 12,9 inch

Hệ thống được hỗ trợ: iOS 9.0 trở lên

Bộ nhớ: 8 GB

Tải ngay Genshin Impact, vừa ra đã đứng số 1 trên App Store nhưng lại khiến game thủ Việt phẫn nộ khóc hận - Ảnh 4.

Chỉ cần nhìn vào những yêu cầu ở trên cũng đủ để thấy được rằng Genshin Impact là một tựa game cực kì nặng trên nề tảng di động, thậm chí trò chơi này được đánh giá là cực kì "hardcore" đối với hầu hết những dòng điện thoại phổ thông hiện tại. Cũng chính vì thế mà một số game thủ dù đang sử dụng những thiết bị di động được cho là "dùng ổn" như iPhone 7 Plus hay iPhone 8 thì vẫn không khỏi buồn rầu bởi không thể nào chơi được Genshin Impact.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang