Bất ngờ rò rỉ lộ trình của Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ Việt sắp được chạm tay vào siêu phẩm này rồi

Ngày mà game thủ Việt có thể chơi Liên Minh: Tốc Chiến đang càng đến gần rồi

Trong quãng thời gian mà Liên Minh: Tốc Chiến đang tiến hành thử nghiệm tại một số quốc gia như Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan thì có lẽ game thủ Việt là những người buồn rầu nhất bởi đã qua 2 lần thử nghiệm nhưng Việt Nam vẫn bị cho "ra rìa" trước sự tiếc nuối của không biết bao nhiêu người hâm mộ.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 1.

Giờ đây thì những gì mà game thủ Việt có thể làm đó là chờ đợi những thông báo mới nhất của Riot GamesVNG về phiên bản Closed Beta chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Dù vậy thì mới đây game thủ Việt đã có thể vui mừng khi mà lộ trình ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến đã bất ngờ bị rò rỉ và game thủ Việt sẽ có khả năng được tham gia vào đợt thử nghiệm tiếp theo của Tốc Chiến.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 2.

Cụ thể thì theo như lộ trình này cho biết, sau khi đợt Closed Beta giới hạn lần này kết thúc vào đầu tháng 10 thì Riot Games đang chuẩn bị mở thêm một đợt thử nghiệm mới nữa trong một khoảng thời gian ngắn và không giới hạn khu vực tham gia. Mục đích của đợt thử nghiệm này là để cho Riot Games có thể kiểm tra sức chịu đựng của máy chủ với một lượng lớn người truy cập cùng một lúc.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 3.

Cũng sau đợt Closed Beta này thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức được mở cửa toàn cầu và cũng là phiên bản chính thức của tựa game này. Hiện nay trên một số cổng thông tin game của Trung Quốc và Đài Loan cũng xuất hiện một số hình ảnh được cho là thời điểm phát hành của Liên Minh: Tốc Chiến, từ là vào khoảng tháng 12 của năm 2020.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 5.

Trong thời gian qua thì cũng có khá nhiều những nguồn tin cho rằng Liên Minh: Tốc Chiến do Game Studio 3 (được VNG quản lý) sẽ phát hành phiên bản chính chức của Liên Minh: Tốc Chiến vào thời điểm quý 4 của năm 2020, trùng với thời điểm được đồn đoán rằng tựa game này sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và toàn cầu.

Tất nhiên những thông tin ở trên vẫn chỉ là những lời đồn đoán từ cộng đồng và vẫn chưa có bất kì sự xác nhận nào từ phía VNG và Riot Games. Nhưng với những hé lộ trên thì thời điểm mà game thủ Việt có thể chạm tay vào Tốc Chiến là không còn xa nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang