Dynasty Warriors Mobile phiên bản mới đã chính thức hé lộ

Sự kiện Tokyo Game Show 2020 tiếp tục mang đến những tin tức dành cho cộng đồng hâm mộ Dynasty Warriors, với một phiên bản di động của dòng game chặt chém này đã chính thức lộ diện

Tin tức về dòng game Dynasty Warriors đã tràn ngập tại sự kiện Tokyo Game Show năm nay. Mảng thông tin gần đây nhất chính là một công bố khá thú vị về tựa game Dynasty Warriors trên các thiết bị di động chuẩn bị phát hành ở Nhật Bản. Koei Tecmo vừa hé lộ tựa game Dynasty Warriors Mobile của mình trong một sự kiện livestream, giới thiệu những hình ảnh của phần chơi đơn, với lối chơi cho phép để máy điện thoại ngang/dọc tùy ý, và hệ thống điều khiển chạm màn hình. Người chơi có thể thay đổi nhân vật ngay giữa lúc chiến đấu. Các chiến binh có thể tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ và bùng nổ tương tự các phần game chính tuyến của Dynasty Warriors trên hệ console và PC.


Teaser trailer Dynasty Warriors Mobile

Tựa game di động mới này cũng cho phép chơi co-op với những game thủ khác, và có cả một chế độ Versus. Một bản Beta sẽ sớm được triển khai ở Nhật, và người hâm mộ có thể đăng kí từ giờ để tìm cơ hội tham gia chơi trước. Đợt Closed Beta sẽ kéo dài từ ngày 8 đến 12 tháng 10. Hiện tại, game dự kiến chỉ phát hành ở Nhật, nhưng Koei Tecmo cho biết có thể cân nhắc đến việc phát hành quốc tế. Bên cạnh Dynasty Warriors Mobile, một đoạn teaser trailer dành cho Dynasty Warriors 9: Empire cũng đã được tung ra. Đoạn Teaser này không hé lộ quá nhiều nội dung và một đoạn gameplay thực sự nào. Nó chỉ bao gồm một đoạn phim ngắn với sự hình thành của các công trình từ mặt đất, cùng đôi chân quen thuộc của Tào Tháo với món vũ khí chính của ông.


Teaser Trailer Dynasty Warriors 9: Empires

Thời gian gần đây, dường như các bản spin-off của Dynasty Warriors cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả dòng game chính tuyến. One Piece, Fire Emblem hay Zelda đều có các phiên bản mang lối chơi của Dynasty Warriors, và đều rất thành công. Công thức gameplay này vô cùng hiệu quả với những game spin-off như vậy, nhờ lối chơi hành động đã tay và khả năng điều khiển dàn nhân vật khổng lồ cùng những kĩ năng đa dạng. Thông tin về tựa game sắp ra mắt Hyrule Warriors: Age of Calamity cũng được chia sẻ tại Tokyo Game Show. Game sẽ diễn ra trong thế giới của Breath of the Wild, và dường như đang có định hướng trở thành tựa game spin-off của Dynasty hấp dẫn nhất. Age of Calamity sẽ ra mắt vào năm 2021, cùng với Dynasty Warriors 9: Empires, do đó  sẽ rất thú vị khi hai cái tên này đối chọi nhau. 


Trailer Hyrule Warriors: Age of Calamity

Dynasty Warriors 9: Empires dự kiến ra mắt đầu năm 2021 cho PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang