Free Fire: Làm thế nào để có được làn skin vàng FAMAS trong "Lửa Miễn phí"

Hãy xem bài viết này để biết cách nhận skin FAMAS Vàng miễn phí trong Free Fire.

Bản cập nhật OB24 đến với Free Fire với rất nhiều tính năng mới nhằm cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi và mang lại phần thưởng mới cho người chơi. Một trong những phần thưởng đó là skin FAMAS vàng miễn phí trong Free Fire.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận skin FAMAS Vàng miễn phí trong Free Fire trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ.

Free Fire: Làm thế nào để có được làn skin vàng FAMAS trong Lửa Miễn phí

Skin FAMAS Vàng đã được nhận làm phần thưởng của Clash Squad Xếp hạng mùa 3. Bạn sẽ có thể nhận nó miễn phí nếu bạn đạt đến rank Vàng III trong Clash Squad Xếp hạng.

Khi bạn đã đạt đến rank Vàng III, hãy vào Sự kiện và chọn tab Phần thưởng Xếp hạng S3 của CS để nhận skin. Bạn cũng sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau khi thăng hạng trong Clash Squad.

 

Cách lên hạng trong Clash Squad Xếp hạng

Trong Clash Quad, bạn phải bỏ vàng để mua vũ khí vì vậy bạn thực sự cần phải suy nghĩ về nó và mua hàng khôn ngoan.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng mình có tiền dự phòng cho các tiện ích như Smoke Grenade, Gloo Wall, Healing item. Biết khi nào sử dụng chúng có thể tạo ra sự khác biệt giữa thắng và thua.

Free Fire: Làm thế nào để có được làn skin vàng FAMAS trong Lửa Miễn phí  2

Trong Clash Squad, bạn không chơi một mình vì vậy hãy cố gắng giao tiếp với đồng đội của mình để nắm bắt tình hình xung quanh chiến trường và phối hợp cùng nhau. Thông thường, bạn sẽ muốn đi cùng với ít nhất một người chơi khác để ngay cả khi bạn bị giết, người chơi kia vẫn có thể trả thù bạn ngay lập tức. Tốt nhất là chơi Clash Squad với những người bạn biết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang