PUBG Mobile: Ngày phát hành, tính năng mới trong chế độ Payload 2.0

Payload 2.0 sẽ đến với PUBG Mobile với nhiều vụ nổ hơn. Hãy cùng xem những tính năng mới sẽ có trong chế độ lần này.

Một trong những chế độ chơi thú vị nhất trong PUBG Mobile là chế độ Payload. Chế độ tải trọng là chế độ mà người chơi có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí hạng nặng mà trong các trận đấu thường không có như RPG, Trực thăng, Súng phóng lựu, ... Thật là sảng khoái khi sử dụng những vũ khí hạng nặng đó để hạ kẻ thù của bạn. 

PUBG Mobile: Ngày phát hành, tính năng mới trong chế độ Payload 2.0

Bây giờ, Payload 2.0 sắp xuất hiện trên PUBG Mobile để người chơi tận hưởng cảm giác đó một lần nữa, và lần này, với nhiều vụ nổ và điên cuồng hơn nữa.

Ngày phát hành Payload 2.0

Payload 2.0 sẽ được phát hành vào khoảng Halloween cùng với sự trở lại của Chế độ lây nhiễm, vì vậy nó sẽ được phát hành trong khoảng 3 tuần hoặc 4 tuần.

Các tính năng mới của Payload 2.0

Với rò rỉ gần đây trên Twitter, PUBG Mobile đã tiết lộ rằng chế độ Payload 2.0 sẽ có các phương tiện gắn vũ khí như xe tải và trực thăng được trang bị vũ khí hạng nặng.

PUBG Mobile: Ngày phát hành, tính năng mới trong chế độ Payload 2.0 2

Xe bán tải mới trong Payload 2.0 sẽ được trang bị 2 súng phun lửa ở phía trước, người lái có thể điều khiển và một súng máy ở phía sau có thể được điều khiển bởi người chơi ngồi ở đó. Ngoài ra, nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy có 2 thùng bên hông xe tải. Những chiếc thùng này sẽ giúp xe tải có thể nổi và đi trên mặt nước.

PUBG Mobile: Ngày phát hành, tính năng mới trong chế độ Payload 2.0 3

Bạn cũng có thể tìm thấy súng ngắn trên khắp bản đồ, nhưng chúng không phải là vũ khí hữu ích để chống lại những người chơi khác vì nó nặng và không chính xác.

PUBG Mobile: Ngày phát hành, tính năng mới trong chế độ Payload 2.0 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang