Free Fire: Hướng dẫn thiết lập cài đặt HUD một cách thuận tiện nhất

Mỗi người chơi có thói quen và sở thích riêng của họ. Đã đến lúc thiết lập cài đặt HUD tùy chỉnh của bạn để có trải nghiệm tốt hơn trong Free Fire!

 

Dễ dàng kiểm soát là điều khá quan trọng trong Free Fire , vì đây là một tựa game bắn súng battle royale trên nền tảng di động đòi hỏi nhiều về độ chính xác. Tương tự như bất kỳ đối thủ nào của nó, Free Fire có bố cục hoàn toàn có thể tùy chỉnh để người chơi có thể điều chỉnh dựa trên sở thích của họ. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra cách tốt nhất để tạo HUD tùy chỉnh trong Free Fire.

Giới thiệu về tính năng HUD tùy chỉnh trong Free Fire

Free Fire: Hướng dẫn thiết lập cài đặt HUD một cách thuận tiện nhất

Đó là một bố cục mà trên đó nhiều nút xuất hiện trong trò chơi được hiển thị. Bạn có thể sắp xếp lại một số trong số chúng ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Các biểu tượng này không thể bị xóa và có một số biểu tượng không thể di chuyển được. Bạn có thể đồng bộ hóa HUD tùy chỉnh với đám mây để sử dụng trong các thiết bị khác bằng cài đặt "khác".

 

Cách điều chỉnh HUD trong Free Fire

Các nút không thể di chuyển là Bản đồ thu nhỏ, Nút lấy vật phẩm, Hiển thị K/D, Nút trò chuyện, Nút Tắt tiếng và Điều hướng. Các phần còn lại có thể di chuyển được.

Bạn có thể đặt HUD ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, nhưng có một số nguyên tắc bạn cần nhớ:

  • Nút nhắm phải luôn được đặt ở nơi thuận tiện nhất vì bạn sẽ cần đến nó nhanh nhất. Do đó, phía trên bên trái của phía bên phải là lựa chọn tốt nhất.

Free Fire: Hướng dẫn thiết lập cài đặt HUD một cách thuận tiện nhất  2

  • Các nút thay đổi vũ khí nên lớn để tránh bấm nhầm.

  • Nút Bắn phải lớn để bạn có thể kéo dễ dàng hơn. Đặt nó trên đường ngang màu đỏ.

Free Fire: Hướng dẫn thiết lập cài đặt HUD một cách thuận tiện nhất  3

  • Vị trí nằm sấp, nhảy và cúi có thể được đặt ngay cạnh nhau để có thể ấn vào dễ dàng hơn. Tốt nhất là Crouch -> Prone -> Jump (Từ trái qua phải).

  • Kích thước phím điều khiển không quan trọng nhiều.

  • Nút chạy nước rút nên ở bên trái.

  • Bạn có thể giữ tất cả các nút khác ở cùng một vị trí.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang